Bổ thận hoàn giá bao nhiêu? Thuốc điều trị yếu sinh lý

Bổ thận hoàn là một trong những thực phẩm chức năng đông y điều trị yếu sinh lý và xuất tinh sớm ở nam giới rất hiệu quả. Đây là loại thuốc đang được nhiều sự chú ý của mọi người. Vì vậy mà việc mua thuốc bổ thận như thế nào là tốt nhất với bản thân luôn được quan tâm hàng đầu. Để giúp bạn trả lời được những câu hỏi như vây Xtop.vn giúp bạn có thêm thông tin về mua bổ thận hoàn ở đâu và bổ thận hoàn giá bao nhiêu.

Bổ thận hoàn – Thuốc điều trị yếu sinh lý

Bổ thận hoàn là một trong những loại thực phẩm chức năng đông y hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Thuốc được điều chế bởi nhà thuốc Đông Y Vạn Sinh Đường. Loại thực phẩm chức năng này được bào chế với chiết xuất thảo dược từ thiên nhiên rất an toàn cho cơ thể. Vì thành phần của thuốc có nguồn gốc thiên nhiên nên hiệu quả đem lại rất tích cực cho người dùng.

Hiện tại thuốc điều trị yếu sinh lý này đang được phân phối khá rộng và được nhiều người đón nhận. Và bổ thận hoàn giá bao nhiêu? Mức giá của loại này được tính theo giá của nhà phân phối.

bổ thận hoàn giá bao nhiêu

Xem thêm: sức khoẻ và sắc đẹp

Thành phần của bổ thận hoàn

Thành phần

Bổ thận hoàn – Thuốc điều trị yếu sinh lý được điều chế từ các thảo dược tươi nguyên chất:

 • Ba kích tươi
 • Hà thủ ô
 • Nhục thung dung, thục địa, kỷ tử
 • Đông trùng
 • Tỏa dương
 • Dâm dương hoắc
 • Nhân sâm, cá ngựa, hồi quy và một số thảo dược khác

Tác dụng

Tác dụng chính: bồi bổ thận khí, cố tinh, sáp niệu, bổ mệnh môn hỏa, chữa chân thận hư yếu

 • Hỗ trợ Điều trị chứng đau lưng, mỏi gối
 • Hỗ trợ Điều trị chứng tiểu đêm, tiểu buốt
 • Hỗ trợ Điều trị tình trạng xuất tinh sớm, di mộng tinh hoặc cương dương không đều
 • Hỗ trợ điều trị tốt cho người hiếm muộn con cái. Bổ Thận Hoàn có tác tăng lượng tinh trùng, giúp tinh trùng khỏe mạnh để tăng khả năng thụ thai
 • Đặc biệt sản phẩm được bào chế từ thảo dược thiên nhiên an toàn cho sức khỏe. Tác dụng hỗ trợ điều trị và giúp phái mạnh khỏe hơn gấp 3 đến 5 lần; giúp tăng cả về thời gian và chất lượng sinh hoạt vợ chồng

Chính vì được điều chế khá công phu và dược liệu quý nên nhiều người lo ngại về về giá cả. Vậy nên nhiều người thắc mắc bổ thận hoàn giá bao nhiêu? Bạn cũng không nên lo ngại vì giá thành loại thuốc này khá phải chăng và phù hợp để để điều trị trong liệu trình.

thuốc điều trị yếu sinh lý

Đặt mua sản phẩm Bổ Thận Hoàn tại đây.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn theo số hotline: 0988.322.821

Bổ thận hoàn giá bao nhiêu?

Bổ thận hoàn giá bao nhiêu? Mua ở đâu? Liệu trình điều trị? Tất cả những câu hỏi này sẽ được Xtop.vn giú bạn giải quyết những thắc mắc này:

Bổ thận hoàn giá bao nhiêu?

Hiện tại, bổ thận hoàn được phân phối tại nhiều nơi; một trong số đó là Xtop.vn. Xtop.vn là nhà phân phối uy tín và chất lượng nhập hàng trực tiếp từ nhà chế thuốc Vạn Sinh Đường. Bạn có thể hoàn toàn yêu tâm để lựa chọn những sản phẩm ở nơi đây.

Giá thành: 700.000đ

Liệu trình điều trị

Liệu trình hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng thảo dược thiên nhiên núi cao gia truyền bổ thận hoàn – thuốc điều trị yếu sinh lý:

Mới bị 1-2 năm: 04-05 tuần dùng là thấy kết quả

Bị tầm >02 năm: 06-07 tuần dùng là thấy kết quả

Bị lâu > 03 năm: 09-10 tuần dùng là thấy kết quả

Bị rất lâu > 05 năm: 12-15 tuần dùng là thấy kết quả

Xem thêm: Bổ thận hoàn mua ở đâu để đảm bảo chất lươợng

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of