0988.322.821

Vòng đá phong thủy mệnh Kim và cách chọn vòng đá phong thủy Kim

Ngày nay vòng đá phong thủy không chỉ đơn giản là một món đồ trang sức thể hiện cá tính, vẻ đẹp. Mà nó còn là món đồ tâm linh, là lá bùa hộ mệnh cho người đeo. Tuy nhiên còn rất nhiều thứ chưa biết về món trang sức kì diệu này. Dưới đây là bài viết về vòng đá phong thủy mệnh Kim và cách chọn vòng đá phong thủy mệnh Kim.

Người mệnh Kim sinh năm nào?

Năm sinhNăm âm lịchMệnh
1962Nhâm DầnKim
1963Quý MãoKim
1970Canh TuấtKim
1971Tân HợiKim
1984Giáp týKim
1985Ất SửuKim
1992NhâmThânKim
1993Quý DậuKim

Màu sắc tương hợp – Cách chọn vòng đá phong thủy mệnh Kim

Khi mua vòng đá phong thủy mệnh Kim, màu sắc của vòng đá là vô cùng quan trọng. Bởi màu sắc của đá phải hợp với mệnh của người đeo. Bởi đeo đúng màu sắc thì công dụng của vòng đá mới được phát huy.

Đối với người mệnh Kim thì màu sắc nên đeo là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ. Bởi Thổ sinh Kim, đất che chở nuôi dưỡng các kim loại nên màu tương hợp là màu của đất mẹ.

Mệnh Kim nên đeo loại vòng đá gì ?

Vòng đá thạch anh

Thạch anh trắng rạn MS130

 

Vòng đá thạch anh tượng trưng cho sự thuần khiết, khi đeo có tác dụng giảm stress, giúp người đeo cảm thấy thoải mái. Đẩy năng lượng xấu ra khỏi cơ thể, hấp thụ năng lượng mới.

Vòng đá mắt hổ

Vòng đá mắt hổ vàng MS136

Vòng đá mắt hổ giúp tăng cường sự tập trung, kích thích lòng tin. Giúp bạn vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống.

Vòng đá mã não

đá mã não

Vòng đá mã não có tác dụng tốt trong tình duyên, tình cảm. Vòng đá mã não tăng sự tự tin của bản thân, nâng cao khả năng biểu đạt của ngôn ngữ.

Kết luận: người mệnh Kim nên đeo vòng tay phong thủy màu gì?

Dựa vào đó, áp dụng trong việc lựa chọn màu sắc vòng tay phong thủy mệnh Kim, do đó người mệnh Kim tốt nhất nên đeo vòng tay phong thủy màu vàng, nâu, trắng, xám, ghi …

 Người mệnh kim để có được thành công trong học tập, trong công việc thì lựa chọn cho mình một vòng đeo tay phong thủy là cần thiết. Chiếc vòng luôn theo bạn mọi nơi, mang các công dụng tuyệt vời đến cho bạn! 

Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đặt hàng ngay.

Bài trên hướng dẫn cách chọn vòng đá phong thủy mệnh Kim. Nếu bạn đọc còn thắc mắc hoặc muốn tư vấn xin liên hệ với chúng tôi:

Vòng đá phong thủy thương hiệu Xtop

Số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – Hà Nội

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *