Vòng đá phong thủy mệnh Kim và cách chọn vòng đá phong thủy Kim

Ngày nay vòng đá phong thủy không chỉ đơn giản là một món đồ trang sức thể hiện cá tính, vẻ đẹp. Mà nó còn là món đồ tâm linh, là lá bùa hộ mệnh cho người đeo. Tuy nhiên còn rất nhiều thứ chưa biết về món trang sức kì diệu này. Dưới đây là bài viết về vòng đá phong thủy mệnh Kim và cách chọn vòng đá phong thủy mệnh Kim.

1. Người mệnh Kim sinh năm nào?

Xtop đã liệt kê những năm sinh mang mệnh Kim dưới đây, các bạn có thể nhìn vào để tham khảo mình có đúng thuộc mệnh Kim hay không.

Năm sinh Năm âm lịch Mệnh
1962 Nhâm Dần Kim
1963 Quý Mão Kim
1970 Canh Tuất Kim
1971 Tân Hợi Kim
1984 Giáp tý Kim
1985 Ất Sửu Kim
1992 NhâmThân Kim
1993 Quý Dậu Kim

2. Màu sắc tương hợp – Cách chọn vòng đá phong thủy mệnh Kim

Khi mua vòng đá phong thủy mệnh Kim, màu sắc của loại đá quý là vô cùng quan trọng. Bởi màu sắc của đá phải hợp với mệnh của người đeo. Bởi đeo đúng màu sắc thì công dụng của vòng đá mới được phát huy.

Đối với người mệnh Kim thì màu sắc nên đeo là màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ. Bởi Thổ sinh Kim, đất che chở nuôi dưỡng các kim loại nên màu tương hợp là màu của đất mẹ.

3. Mệnh Kim nên đeo loại vòng đá gì ?

Sau khi biết được màu sắc hợp mệnh Kim. Chúng ta có thể dựa vào đó để biết được loại đá phong thủy hợp mệnh. Mỗi loại đá có màu sắc khác nhau, công dụng khác nhau, hợp với mệnh khác nhau. Bởi vậy bạn phải chú ý khi lựa chọn nhé. Dưới đây là một số loại đá hợp với mệnh Kim:

3.1. Vòng đá thạch anh

Thạch anh trắng rạn MS130

 

Vòng đá thạch anh tượng trưng cho sự thuần khiết, khi đeo có tác dụng giảm stress, giúp người đeo cảm thấy thoải mái. Đẩy năng lượng xấu ra khỏi cơ thể, hấp thụ năng lượng mới.

3.2. Vòng đá mắt hổ

Vòng đá mắt hổ vàng MS136

Vòng đá mắt hổ giúp tăng cường sự tập trung, kích thích lòng tin. Giúp bạn vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống.

3.3. Vòng đá mã não

đá mã não

Vòng đá mã não có tác dụng tốt trong tình duyên, tình cảm. Vòng đá mã não tăng sự tự tin của bản thân, nâng cao khả năng biểu đạt của ngôn ngữ.

Kết luận: người mệnh Kim nên đeo vòng tay phong thủy màu gì?

Dựa vào đó, áp dụng trong việc lựa chọn màu sắc vòng tay phong thủy mệnh Kim, do đó người mệnh Kim tốt nhất nên đeo vòng tay phong thủy màu vàng, nâu, trắng, xám, ghi …

 Người mệnh kim để có được thành công trong học tập, trong công việc thì lựa chọn cho mình một vòng đeo tay phong thủy là cần thiết. Chiếc vòng luôn theo bạn mọi nơi, mang các công dụng tuyệt vời đến cho bạn! Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đặt hàng ngay.

Bài trên hướng dẫn cách chọn vòng đá phong thủy mệnh Kim. Nếu bạn đọc còn thắc mắc hoặc muốn tư vấn xin liên hệ với chúng tôi: Vòng đá phong thủy thương hiệu Xtop

Địa chỉ: Số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – Hà Nội

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of