Cách chọn vòng đá phong thủy mệnh kim

Khi lựa chọn một chiếc vòng đá phong thủy mệnh Kim, chúng ta thường băn khoăn như mệnh Kim hợp màu gì, đá quý gì, số lượng hạt vòng đá bao nhiêu hạt? Ở bài viết này, Xtop.vn sẽ giải đáp các câu hỏi cơ bản để giúp các bạn hiểu và lựa chọn một sản phẩm vòng đá mệnh Kim hợp với cung mệnh của mình.

1. Vòng đá phong thủy mệnh kim hợp với người sinh năm nào?

Trước hết, hãy kiểm tra xem năm sinh của mình có ứng với mệnh Kim hay không. Thống kê trong mục cẩm nang phong thủy của Xtop.vn, những người mệnh Kim sinh vào các năm sau đây:

1962 Nhâm Dần Kim
1963 Quý Mão Kim
1970 Canh Tuất Kim
1971 Tân Hợi Kim
1984 Giáp tý Kim
1985 Ất Sửu Kim
1992 NhâmThân Kim
1993 Quý Dậu Kim

Sau khi đã xác định chính xác Ngũ hành năm sinh của mình là Kim. Chúng ta áp dụng lý thuyết Ngũ hành vào việc lựa chọn vòng đá phong thủy mệnh Kim như thế nào.

2. Áp dụng Ngũ hành lựa chọn vòng đá phong thủy mệnh Kim

Dựa vào đây có thể thấy, chọn vòng đá phong thủy mệnh Kim nên chọn vòng màu sắc hành Thổ (Thổ sinh Kim), hoặc hành Kim (Kim hợp Kim tương hợp). Không nên chọn màu sắc hành Hỏa và hành Mộc (vì Hỏa khắc Kim và Kim khắc Mộc). Không nên chọn màu sắc hành Thủy, mặc dù Kim sinh Thủy là tương sinh, nhưng không tốt cho Kim.

Bảng màu sắc trong ngũ hành

Dựa vào đó, áp dụng trong việc lựa chọn màu sắc vòng đá phong thủy mệnh Kim, người mệnh Kim tốt nhất nên đeo vòng đá có màu vàng, nâu, trắng, xám, ghi,…

3. Một số mẫu vòng đá phong thủy mệnh Kim đẹp

Vòng đá mắt hổ: giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo; tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin, giúp những người nhút nhát trở nên mạnh mẽ.

Thạch anh tóc vàng: làm chậm quá trình lão hóa. Có khả năng tác động tích cực đến hệ miễn dịch. Phục hồi trầm cảm.

Vòng đá thạch anh tóc vàng đến từ Xtop.vn
Vòng đá mắt hổ hoàng đế đến từ Xtop

Để biết thêm về cách chọn vòng đá phong thủy mệnh Kim liên hệ ngay theo số điện thoại: 08.8845.0000 hoặc đến trực tiếp cơ sở: số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để được trải nghiệm.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of