Cách bảo quản vòng đá thạch anh như mới

Đá thạch anh là loại đá quý hiếm được sử dụng rất nhiều để làm trang sức, vòng đá phong thủy, nhẫn,…Tuy nhiên không phải vì thế mà chúng ta biết được cách bảo quản, cất giữ cũng như vệ sinh vòng đá thạch anh. Hôm nay hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu cách bảo quản vòng đá thạch anh như mới nhé.

1. Hướng dẫn cách bảo quản vòng đá thạch anh đúng cách

Vòng đá thạch anh trắng rạn MS129

– Không nên đeo vòng đá thạch anh suốt 24h liên tục ( trừ những loại vòng tay cố định ). Thông thường những món đồ yêu thích chúng ta thường đeo suốt cả ngày. Nhưng điều này là không nên, vì cách tốt nhất để giữ vòng đá thạch anh bền đẹp là tránh để tiếp xúc quá nhiều với môi trường. Hãy tháo chúng ra khi hoạt động mạnh để tránh va đập.

– Lưu ý khi sử dụng mỹ phẩm, vì các hóa chất có trong các loại mỹ phẩm có thể ảnh hưởng xấu tới vẻ đẹp của đá. Những loại hóa chất này đều có khả năng tạo nên các vết ố rất khó rửa trên bề mặt khung đồ trang sức vòng đá phong thủy. Nếu lỡ dính những chất này lên thì phải lau rửa ngay lập tức.

– Ánh nắng mặt trời cũng là một yếu tố có hại đối . Nếu bị tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời, một số loại đá như thạch anh tím, thạch anh hồng sẽ trở nên yếu đi. Do vậy hãy tránh mang chúng theo khi bạn đi tắm nắng hoặc phải làm việc trong thời gian dài dưới ánh nắng mặt trời.

thạch anh đen

2. Những cách vệ sinh vòng đá thạch anh

Dùng nước tự nhiên

Đây là một cách đơn giản nhưng rất hiệu quả. Rửa qua bằng nước sau đó để khô tự nhiên để chúng tự nạp lại năng lượng.

Dùng đất để làm sạch đá thạch anh

Cách này vô cùng hiệu quả với những người mang mệnh Thổ. Chôn vòng đá thạch anh trong đất khoảng 4h, sau đó chiếc vòng của bạn sẽ như mới và tràn đầy năng lượng.

Dùng một khối thạch anh khác

Đặt chiếc vòng đá của bạn cạch một khối thạch anh khác sẽ giúp trung hòa năng lượng xấu.

Làm sạch bằng thóc

Đổ đầy một bát thóc sau đó vùi thạch anh vào trong 24h. Sau đó lấy ra và bỏ chỗ thóc này đi không được sử dụng đến. Đây là cách bảo quản vòng đá thạch anh khá đơn giản.

Hiện nay Xtop đang bán rất nhiều mẫu vòng đá thạch anh chất lượng đảm bảo uy tín. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, chính sách hậu đãi tận tình. Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay chọn cho mình một chiếc vòng đá phong thủy để mang may mắn cho bản thân.

cách bảo quản vòng đá thạch anh
Một mẫu vòng đá thạch anh rạn của Xtop

Liên hệ ngay theo số điện thoại: 0888.45.0000. Hoặc đến trực tiếp cơ sở số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trải nghiệm

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of