Công dụng của vòng đá phong thủy

Từ rất lâu thì vòng đá phong thủy đã được nhiều người biết đến và sử dụng – nhất là loại đá để chế tạo ra trang sức như vòng tay, dây chuyền, nhẫn…Nhưng không phải ai cũng có sự hiểu biết sâu sắc về loại đá này và cũng không biết tác dụng to lớn của nó đối với con người. Bài viết dưới đây tôi sẽ giúp các bạn hiểu hơn về công dụng của vòng đá phong thủy nhé!

Vong-tay-phong-thuy
Vòng tay phong thủy

Vài nét về Vòng đá phong thủy

Nhắc đến phong thủy là ta hiểu ngay đến những yếu tố thuộc về tự nhiên. Chịu tác động từ gió và nước; các yếu tố mà con người không thể nắm bắt hay hiểu rõ quy luật của nó.

Được trải qua hàng nghìn năm hình thành; tích tụ linh khí của đất trời. Vì thế đá phong thủy chứa đựng 1 nguồn năng lượng cực mạnh đến mức con người không thể hình dung nổi.

Ngoài được làm từ chất liệu hoàn toàn tự nhiên; mà chiếc vòng còn rất đặc biệt bởi số lượng hạt vòng được xâu chuỗi có trên chiếc vòng. Bởi những con số này cũng góp phần tạo sự may mắn cho người đeo; mang hàm ý tốt đẹp trong phong thủy ứng với vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử của mỗi con người.

Chính vì khả năng phong thủy vượt bậc này. mà đá phong thủy luôn được những tín đồ phong thủy yêu thích hơn cả. Ngoài ra, với vẻ ngoài đẹp đẽ và thu hút vì thế chúng được chế tạo thành các chiếc vòng tay đá phong thủy; để làm đẹp cho con người. Không dừng lại ở đó vòng đá phong thủy còn mang tới vô số lợi ích cho người đeo.

Công dụng của Vòng đá phong thủy

Được làm từ rất nhiều chất liệu. Ví dụ như đá thạch anh, mã não, mắt hổ, phỉ thủy,… ứng với mỗi loại chất liệu có các ý nghĩa và lợi ích khác nhau

Hầu hết đều mang các tác dụng và lợi ích tuyệt vời cho chủ nhân. Ví dụ như mang tới may mắn, cầu tài lộc; giúp cho việc làm ăn kinh doanh ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Giúp trị bệnh mất ngủ ở những người già và nâng cao tuổi thọ.

Đặt trên đầu giường hoặc dưới chân giường làm giảm hiện tượng bóng đè.

Những bạn hay có triệu chứng đau đầu có thể lấy chà lên trán; sau 20 phút bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả.

Nhưng để chúng phát huy được công dụng thì bạn phải biết cách sử dụng sao cho hiệu quả.

Cách sử dụng Vòng đá phong thủy hợp lý

Khi sử dụng bạn nên tuân theo quy tắc Ngũ hành tương sinh tương khắc để chọn loại vòng đá thích hợp cung mệnh của mình.

Việc chọn được chiếc vòng tay hợp cung mạng sẽ giúp cho cuộc sống; công danh;sự nghiệp của bạn ngày càng tốt đẹp, luôn khỏe mạnh; và vượt qua mọi bệnh tật. Nhưng ngược lại sẽ không mang tới công dụng gì đôi khi còn ảnh hưởng xấu đến cơ thể bạn.

Chỉ nên đeo vòng đá phong thủy làm từ đá thiên nhiên 100%. vì chỉ có đá thiên nhiên mới có những công dụng trên; còn những loại vòng phong thủy được làm giả thì không phát huy được tác dụng nào và có thể phản tác dụng; người ta nói “ tiền mất tật mang”.

Thương hiệu Xtop.vn luôn tự hào là một địa chỉ uy tín. Chuyên cung cấp các loại vòng phong thủy hợp mệnh, với chất liệu 100% là tự nhiên.

Để được tư vấn mua hàng, vui lòng liên hệ:

Cửa hàng vòng đá phong thủy Xtop
Hotline: 0988.322.821
Add: Tòa CT1B Chung cư Thông Tấn Xã Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Website: xtop.vn

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of