Đá mã não hợp với mệnh gì | Vòng đá mã não

Đá mã não là một trong những loại đá phổ biến nhất trong thế giới đá quý. Có lẽ bởi vậy mà rất nhiều người muốn sở hữu chúng. Nhưng không phải ai cũng đeo được loại đá này. Vậy ngày hôm nay chúng ta hãy đi tìm hiểu đá mã não hợp với mệnh gì?

Công dụng của đá mã não

Trước khi biết đá mã não hợp với mệnh gì, chúng ta hãy đi tìm hiểu công dụng của đá mã não trước. Trong phong thủy, đá mã não có tên gọi khác là đá hạnh phúc. Vì bản thân đá mã não dịch sang tiếng Hy Lạp có nghĩa là ” Agate “, mang nghĩa là hạnh phúc.

Đá mã não được coi là viên đá quyền năng nhất sau đá thạch anh. Người xưa tôn thờ đá mã não như một món đồ quý hiếm, có thể giúp tránh được vận hạn.

Do nằm dưới lòng đất hàng ngàn năm, đá mã não từ đó cũng tích lũy năng lượng của đất trời. Năng lượng của đá mã não cân bằng và hài hòa với cơ thể. Giúp giữ cho bản thân loại bỏ sự tiêu cực, giúp bạn bình tĩnh lấy lại sức mạnh tinh thần. Đá mã não được cho là giúp giảm căng thẳng và lo lắng.

Đặc biệt là đá mã não có thể cải thiện sức khỏe cho người đeo. Nhất là giúp bảo vệ, phục hồi các bệnh liên quan đến dạ dày.

Đeo vòng đá mã não sẽ giúp người đeo có được bình an, tránh xui tà. Đây là lá bùa hộ mệnh cho người đeo trong cuộc sống. Nhưng có đúng là lá bùa hộ mệnh cho mọi người không? Liệu có cần dựa vào mệnh để có thể sử dụng chúng? Vậy đá mã não hợp với mệnh gì?

Xem thêm: vòng đá mã não

vòng đá mã não vân ms48

Đá mã não hợp với mệnh gì?

Theo phong thủy thì mỗi loại đá đều phù hợp với các mệnh khác nhau. Đá mã não cũng không phải ngoại lệ. Đá mã não có khá nhiều màu sắc, mỗi màu sắc lại phù hợp với mỗi mệnh. Vậy đá mã não hợp với mệnh nào?

Đá mã não đỏ phù hợp với người mệnh Hỏa hoặc Thổ

Đá mã não trắng phù hợp với người mệnh Kim, mệnh Thủy

Đá mã não xanh phù hợp với mệnh Thủy, mệnh Mộc.

Bên cạnh đó, đá mã não được cho là biểu tượng của cung Song Tử và Xử Nữ. Loại đá này có thể mang lại sự bình an và may mắn cho chủ nhân.

vòng đá mã não đỏ ms185

Vòng đá mã não

Vòng đá mã não được chế tác từ các khối đá mã não có kích thước khác nhau. Hiện nay Xtop đang kinh doanh các loại vòng đá mã não chất lượng uy tín đảm bảo. Tất cả các sản phẩm của Xtop đều được làm từ đá tự nhiên chọn lọc. Bên cạnh đó Xtop còn có các dịch vụ tư vấn miễn phí, chăm sóc khách hàng chu đáo. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821

Các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng và trải nghiệm các dịch vụ.

Xem thêm: Đá thạch anh hợp với mệnh nào?

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of