Đá mắt hổ có tác dụng gì? Ý nghĩa của đá mắt hổ

Đá mắt hổ có tác dụng gì? – Đây chắc là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người quan tâm đến loại đá này. Vòng đá mắt hổ hiện nay đang là sản phẩm trang sức rất được ưu chuộng. Không những vậy nó còn là vòng đá phong thủy giúp đem lại tài lộc. Hãy cùng tìm hiểu về loại đá này nhé.

Đá mắt hổ là gì?

Đá mắt hổ là một thành viên quan trọng của gia tộc thạch anh. Đá mắt hổ có tên gọi quốc tế là Tiger Eye. Thành phần cấu tạo hóa học của đá mắt hổ (cọp) là Silicon dioxidie. Trong đó có oxít sắt cho các dải màu vàng và nâu vàng, dễ phản ứng với ánh sáng, tạo nên những vệt sáng lấp lánh, tạo hiệu ứng mắt cọp, cho nên có tên gọi là đá mắt h (cọp). Từ trường của nó rất lớn và mạnh mẽ, phù hợp với nam giới. Tác dụng của đá mắt hổ rất đa dạng và phong phú.

Đá mắt hổ có tác dụng gì?

Đá mắt hổ có tác dụng gì mà lại được ưu chuộng đến vậy? Hãy thử tìm hiểu xem các tác dụng của đá mắt hổ nhé.

Đá mắt hổ nâu vàng

Đá mắt hổ giúp tăng sự tự tin, dũng cảm

Với những người luôn có rất nhiều dự định nhưng mà lại không thể thực hiện được; thì hãy đeo các đồ trang sức đá mắt hổ. Khi đó sẽ kích thích lòng tin và dũng khí hành động.

Khi gặp 1 việc gì đó khó khăn, khó kiên trì chỉ muốn bỏ cuộc; khí huyết hư nhược, nhu nhược, thiếu dũng khí, can đảm. Thì hãy nắm đá mắt hổ ở tay trái kết hợp thở sâu, có thể sẽ có những phán đoán; hành động tích cực hơn và tăng cường sức sống và sức mạnh của cơ bắp.

Đeo vòng đá mắt hổ trên người để đem lại sự giàu có và may mắn. Trong thời Trung cổ đá mắt hổ được dùng để xua đuổi những phép thuật ma quỷ và tránh tà mang lại sự thịnh vượng.

Đeo vòng tay đá mắt hổ tụng kinh, niệm thần chú sẽ tăng cường sức mạnh của kinh văn và lời chú.

Những người yếu bóng vía, sợ ma, không dám đi đêm, hãy đeo đá mắt hổ để tăng cường trạng thái tinh thần, dũng cảm hơn.

Những người nhát gan, sức khoẻ yếu, người làm việc chưa tập trung hãy đeo vòng tay đá mắt hổ vào tay, người đó sẽ trở nên lanh lẹ và hiểu quả hơn. Người phụ nữ sức khoẻ yếu sẽ trở nên khoẻ mạnh hơn.

Đá mắt hổ có tác dụng chữa bệnh

Đá mắt hổ có tác dụng gì đối với việc chữa bệnh:

Những người trí nhớ kém, khả năng tính toán kém, hay quên. Hãy đeo đá mắt hổ ở gần vùng thần kinh thái dương; như vậy sẽ tăng cường năng lượng tốt cho luân xa thái dương.

Những người hay đau ốm vặt, cơ thể hay bị suy nhược; hãy cầm mỗi tay một viên đá mắt hổ tương đối to rồi đi dạo, chạy, vận động cho đến khi ra mồ hôi thì dừng lại. Cứ tiếp tục mỗi tuần làm từ hai cho đến bốn lần như vậy thì sẽ cải thiện được sức khoẻ và tinh thần.

Những người bị suy yếu dạ dày và đường ruột, cầm quả cầu đá mắt hổ xoa vào vùng bụng; làm cho chức năng của các bộ phận vùng bụng khoẻ lên.

Đá mắt hổ giúp xóa bỏ sự sợ hãi, buồn phiền, lo lắng hoang tưởng, do vậy nó là một liều thuốc hiệu quả với bệnh thần kinh căng thẳng.

Trong một tập thể, có ai nào đó do không biết phải làm việc hay cống hiến như thế nào, từ đó sinh ra lơ là thờ ơ, thiếu trách nhiệm hãy để người đó đeo đá mắt hổ, như vậy thì sẽ hiểu rõ được góc độ và vai trò của mình để hoà nhập với tập thể cộng đồng.

Khi làm việc tại văn phòng, cơ quan có thể đặt trên bàn đá mắt hổ hình cầu, hình thỏi, hình kim tự tháp hoặc các vật điêu khắc, như vậy sẽ làm cho tinh thần được tập trung ổn định, hoàn thành tốt công việc.

Một vài người dùng đá mắt hổ để chữa các bệnh về cổ họng, về mắt và sinh sản. Đồng thời làm xương cột sống thêm cứng cáp, loại bỏ các chất độc và giảm đau.

Xem thêm: Vòng đá mắt mèo

Vòng đá mắt hổ – Vòng tay phong thủy của Xtop

Trên đây là những thông tin cần thiết, hi vọng bạn đã có những thông tin về đá mắt hổ có tác dụng gì.

Hiện nay Xtop đang kinh doanh rất nhiều mẫu vòng đá mắt hổ. Các sản phẩm vòng đá mắt hổ của chúng tôi được chế tác từ 100% đá tự nhiên. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Xtop hiện nay đã cập nhật một số mẫu vòng đá mắt mèo mới. Các bạn hãy truy cập trang web để tham khảo những mẫu vòng đá mắt mèo chất lượng mới nhất nhé.

Cửa hàng vòng đá phong thủy Xtop

Hotline: 0988.322.821

Add: Số 9 Ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: xtop.vn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of