Đá mắt hổ hợp với mệnh gì | Cách chọn vòng đá hợp mệnh

Vòng đá mắt hổ là món đồ được rất nhiều người tin rằng có thể mang lại hạnh phúc, tiền tài cho người đeo. Câu hỏi đá mắt hổ hợp với mệnh gì chắc chắn sẽ được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng với Xtop đi tìm câu trả lời nhé.

1. Công dụng của đá mắt hổ đối với chủ nhân

Vòng đá mắt hổ gần đây được rất nhiều người ưa chuộng vì những đặc tính mà nó mang lại. Một số công dụng có thể kể đến như:

  • Cải thiện sức khỏe
  • Ngăn ngừa các bệnh về đường tiêu hóa, đau ốm
  • Giúp đầu óc tỉnh táo, sảng khoái. Giảm stress một cách hiệu quả
  • Mang lại sự tự tin, dũng khí cho người đeo
  • Tiêu trừ nguồn năng lượng xấu, hóa giải vận hạn
  • Hút tài lộc cho chủ nhân, mang lại bình an cho người đeo

vòng đá mắt hổ đỏ có ý nghĩa gì

2. Đá mắt hổ hợp với mệnh gì?

Đá mắt hổ hợp với mệnh gì là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều. Theo phong thủy, đá mắt hổ hợp với những người mệnh Hỏa và Thổ.

Đặc biệt vòng đá mắt hổ đỏ rất hợp với hai mệnh trên. Bởi màu đỏ tượng trưng cho mệnh Hỏa, mà mệnh Hỏa  sinh Thổ nên sẽ có năng lượng tương sinh.

Nếu bạn là người mệnh Hỏa hoặc Thổ sử dụng đá mắt hổ sẽ mang đến nhiều lợi ích trong phong thủy. Có một số lợi ích mà bạn hoàn toàn không ngờ đến. Câu hỏi đá mắt hổ hợp với mệnh gì thực sự là một câu hỏi cần thiết. Sử dụng đúng màu sắc phong thủy hợp mệnh sẽ giúp người đeo cải thiện được vận khí cực kỳ tốt.

Tìm hiểu thêm: vòng đá mắt hổ

3. Một số loại đá mắt hổ phổ biến

Đá mắt hổ có nhiều biến thể của nó. Mỗi màu lại có một công dụng, ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là một số loại đá mắt hổ phổ biến hiện đang có mặt tại Xtop. Vòng đá mắt hổ của Xtop được chế tác từ đá tự nhiên, đảm bảo uy tín chất lượng.

3.1. Đá mắt hổ đỏ – Loại đá quý hiếm nhất trong họ đá mắt hổ

Đá mắt hổ đỏ là loại đá khá hiếm trong họ đá mắt hổ. Loại đá này phù hợp nhất đối với mệnh Hỏa và Thổ

vòng đá mắt hổ nâu MS53

3.2. Đá mắt hổ vàng nâu

Đá mắt hổ vàng nâu là loại đá phổ biến nhất trong tự nhiên. Màu vàng của đá phù hợp với người mệnh Thổ và mệnh Kim. Đá mắt hổ vàng nâu được rất nhiều người ưa chuộng. Có hai lý do chính là công dụng và giá thành của chúng rẻ hơn so với các anh em của nó.

3.3. Đá mắt hổ vàng tươi

Đá mắt hổ vàng tươi là loại biến thể đá giá trị nhất của đá mắt hổ. Bởi theo phong thủy màu vàng tượng trưng cho tiền tài, may mắn. Vòng đá mắt hổ vàng tươi phù hợp với mệnh Thổ và Kim. Đá mắt hổ hợp với mệnh gì sẽ không còn là một thắc mắc nữa.


Hi vọng bạn đã có đầy đủ thông tin về đá mắt hổ hợp với mệnh gì.

Xtop hiện đang kinh doanh các sản phẩm liên quan đến đá mắt hổ, điển hình là vòng đá phong thủy. Xtop cam kết các sản phẩm làm từ đá tự nhiên, chất lượng uy tín, đảm bảo. Bên cạnh đó, Xtop còn có các dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821

Các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng và trải nghiệm các dịch vụ.

Xem thêm:  Giá trị của đá Phỉ Thúy là bao nhiêu?

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of