Đá mắt mèo hợp mệnh gì? – Tư vấn vòng đá phong thủy

Vòng đá mắt mèo là một món đồ rất hấp dẫn bởi vẻ đẹp huyền bí của nó. Hiện nay có rất nhiều người đeo vòng đá mắt mèo, nhưng có phải ai cũng đeo được đá mắt mèo không? Vậy đá mắt mèo hợp mệnh gì? Người mệnh gì được đeo vòng đá mắt mèo? Hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Nguồn gốc của đá mắt mèo

Đá mắt mèo ở dạng thô

Đá mắt mèo có tên khoa học là Chrysoberyl, hoặc là Cymophane. Dịch sang tiếng Việt có nghĩa là ” ánh sáng dịch chuyển”. Sở dĩ có nghĩa như vậy là do khi xoay viên đá, mắt sẽ tách ra thành 2 dải sáng xa dần rồi sau đó chập lại. Hiệu ứng này gọi là “mở và khép”.

Đá mắt mèo ở dưới ánh sáng tự nhiên sẽ có màu rất đẹp. Bởi vậy khi đeo đá mắt mèo đi dưới nắng thì cực kì nổi bật.

Khi nhìn vào viên đá mắt mèo, ta thấy một dải rực sáng phản chiếu làm cho viên đá giống y mắt của một con mèo. Đá mắt mèo, cùng với đá mắt hổ là một điển hình nổi tiếng nhất về hiệu ứng mắt mèo. Hiệu ứng này có được do ánh sáng tác động lên các bao thể li ti hình kim bên trong viên đá (do đó đá mắt mèo thường không trong suốt).

Đá mắt mèo hợp mệnh gì?

Vòng đá phong thủy cho tuổi quý hợi

Để trả lời cho câu hỏi đá mắt mèo hợp mệnh gì thì chúng ta đi tìm hiểu ngũ hành.Trong ngũ hành phong thủy, Thổ sinh Kim. Ngoài ra, màu vàng hoàng thổ cũng rất tốt cho người mang mệnh kim. Một lưu ý cho người mệnh kim là tránh sử dụng những màu mang xu hướng đỏ như màu hồng, màu đỏ. Kim cũng mang màu trắng nên người mệnh kim mang vòng đá mắt mèo trắng cũng rất tốt giúp tính kim của người mệnh này hưng thịnh hơn.

Vòng đá mắt mèo rất phù hợp cho người mệnh Kim. Người mệnh Kim đeo vòng đá mắt mèo sẽ hỗ trợ cân bằng rất tốt.

Mua vòng đá phong thủy chất lượng

Tác dụng của vòng đá mắt mèo

Vòng đá mắt mèo có vẻ đẹp cuốn hút, lôi cuốn người xem. Bên cạnh đó còn là các công dụng tuyệt vời của đá mắt mèo.

  • Vòng đá mắt mèo giúp người sử dụng trở nên tập trung và tỉnh táo hơn. Giúp bạn thành công trong công việc hơn.
  • Mang may mắn và thành công hơn trong công việc: những chiếc vòng đá mắt mèo sẽ giúp họ có được công việc ổn định và gặp nhiều may mắn hơn.
  • Giúp người dùng cải thiện các mối quan hệ xã hội, giúp công việc thăng tiến. Bên cạnh đó, bạn sẽ cảm giác được mình trở nên dịu dàng, ôn hòa hơn. Từ đó có thể giao tiếp tốt trong các mối quan hệ xã hội.
  • Giúp người dùng trở nên tự tin hơn: Vòng đá mắt mèo giúp tăng sự tự tin, và lòng biết ơn. Khơi dậy cảm xúc thanh bình và thái độ tích cực trong mọi việc và trong cuộc sống.
  • Đá mắt mèo có tính chất kích thích sự sáng tạo. Vậy nên những người làm về nghệ thuật, designer có thể sử dụng vòng đá mắt mèo.

Vòng đá mắt mèo Xtop

Trên đây là những thông tin cần thiết, hi vọng bạn đã có những thông tin về đá mắt mèo hợp mệnh gì.

Hiện nay Xtop đang kinh doanh rất nhiều mẫu vòng đá mắt mèo. Các sản phẩm vòng đá mắt mèo của chúng tôi được chế tác từ 100% đá tự nhiên. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

vòng đá mắt mèo vàng ms40

vòng đá mắt mèo ms45
Vòng đá mắt mèo của Xtop

Xtop hiện nay đã cập nhật một số mẫu vòng đá mắt mèo mới. Các bạn hãy truy cập trang web để tham khảo những mẫu vòng đá mắt mèo chất lượng mới nhất nhé.

Liên hệ ngay theo số điện thoại: 0988.322.821Hoặc đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trải nghiệm sản phẩm.

Xem thêm: Vòng tay đá mix bạc VB002

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of