0988.322.821

Đá Phỉ Thúy hợp mệnh gì ?

Đá Phỉ Thúy là một trong những loại đá được nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp của nó. Nhưng loại đá quyền quý này không phải ai cũng sử dụng được. Đá Phỉ Thúy hợp mệnh gì, hợp với lứa tuổi nào,… Những câu hỏi sẽ được giải đáp trong bài viết, các bạn chú ý theo dõi.

1. Tìm hiểu về đá Phỉ Thúy

Đá phỉ thúy được cấu tạo nhiều từ đa tinh nằm trong nhóm khoáng vật pryoxen. Chúng còn đặc biệt ở chỗ có độ cứng thấp nhất trong các loại đá phong thủy. Nhưng bù lại, đá Phỉ Thúy lại rất dai và trở nên bền vững về mặt cơ học.

Đá Phỉ Thúy xuất hiện ở nhiều nơi trên thế giới, nhưng đẹp nhất lại ở Myanmar. Giá trị của Phỉ Thúy không quá cao nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Thường đá Phỉ Thúy sẽ được tìm thấy ở trạng thái khối lớn, nên chúng thường được chế tác làm vòng tay. Nếu những khối đá lớn nhiều khi được khắc, tạc thành pho tượng để thờ cúng, trang trí.

2. Đá Phỉ Thúy hợp mệnh gì?

Như đã nói ở trên, đá Phỉ Thúy là một loại đá đặc biệt nhất. Thường thì mỗi loại đá phong thủy sẽ hợp một mệnh khác nhau. Mệnh đó sẽ nhận các năng lượng duy nhất từ loại đá đó. Nhưng với Phỉ Thúy thì khác. Đá Phỉ Thúy hợp tất cả các mệnh, phù hợp đeo với mọi lứa tuổi.

Sở dĩ đá Phỉ Thúy hợp tất cả các mệnh là bởi năng lượng của đá này có thể tương thích với ngũ hành.

3. Ý nghĩa của đá Phỉ Thúy

Sau khi trả lời được câu hỏi đá Phỉ Thúy hợp mệnh gì, chúng ta sẽ đi tìm hiểu ý nghĩa của đá Phỉ Thúy.

Đá Phỉ Thúy có nhiều công dụng nổi bật. Xtop xin liệt kê ra một số ý nghĩa nổi bật của đá Phỉ Thủy:

Xem thêm: vòng đá phỉ thúy MS66

Mang đến bình an cho người đeo

Đá Phỉ Thúy có tác dụng hướng đến người đeo những tích cực trong cuộc sống. Mang ý nghĩa là bình an, bởi vậy những người đi xa nên đeo vòng đá Phỉ Thúy để cầu mong được bình an.

Gia hòa hưng vượng

Bởi đá Phỉ Thúy hợp mệnh gì, tuổi nào không còn quan trọng nên đá Phỉ Thúy có thể mang lại sự hưng vượng cho mọi người. Ngọc Phỉ Thúy được chế tác thành kiềng, vòng, lắc để tặng cô dâu trong ngày cưới. Sở dĩ có tục này là để mong cho cặp đôi uyên ương hưng vượng trong cuộc sống.

Xua đuổi ma quỷ

Trong phong thủy, đá Phỉ Thúy mang hàm ý sâu sắc. Ngọc Phỉ Thúy có tác dụng xua đuổi ma quỷ, giúp người đeo tránh được các âm khí. Từ đó có cuộc sống tốt đẹp, thuận lợi, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.

Bên cạnh đó đá Phỉ Thúy còn có thể chữa khỏi một số bệnh thông thường cho người đeo.

Sự nghiệp thăng tiến

Ngoài tác dụng xua đuổi ma quỷ, mang đến bình an. Đá Phỉ Thúy còn giúp gia chủ thăng tiến trong công việc. Bên cạnh đó có thể mang đến sự trường thọ cho người đeo. Đá Phỉ Thúy được coi giúp thay đổi, kích thích khí vận của người đeo. Từ đó giúp người đeo thăng tiến trong công việc, lên chức nhanh.


Xtop chuyên cung cấp vòng đá phong thủy chất lượng cao, uy tín đảm bảo. Bên cạnh đó chúng tôi còn có các dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Liên hệ đặt hàng ngay theo số điện thoại: 0988.322.821

Các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng và trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: đồ vật phong thủy cho người mệnh Mộc

 

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *