Đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Đá phong thủy nếu được chọn đúng mệnh sẽ có tác dụng tuyệt vời với chủ nhân của đá. Nhưng nếu chọn sai thì sẽ là một tai họa. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về những loại đá phong thủy cho người mệnh Thổ. Hãy chú ý theo dõi nhé.

1. Tìm hiểu về người mệnh Thổ

Trước khi biết đá phong thủy cho người mệnh Thổ, chúng ta sẽ đi tìm hiểu kĩ về người mệnh Thổ. Để từ đó biết được họ có tính cách, đặc điểm nào.

1.1. Mệnh Thổ gồm những năm sinh nào?

Những người mệnh Thổ có những năm sinh dưới đây:

Bính Tuất (1946, 2006), Bính Thìn (1976, 2036), Đinh Hợi (1947, 2007), Đinh Tỵ (1977, 2037), Mậu Dần (1938, 1998), Mậu Thân (1968, 2028), Kỷ Mão (1939, 1999), Kỷ Dậu (1969, 2029), Canh Tý (1960, 2020), Canh Ngọ (1990, 1930), Tân Sửu (1961, 2021), Tân Mùi (1991, 1931).

Những người mệnh Thổ thường thiên về lý trí hơn là tình cảm. Họ làm việc gì cũng đặt trách nhiệm, lợi ích nhóm lên hàng đầu. Chính điều này giúp người mệnh Thổ nhận được sự tin yêu từ mọi người.

1.2. Màu sắc hợp với mệnh Thổ

Đá phong thủy cho người mệnh Thổ thường có những màu hợp với mệnh Thổ. Ngũ hành phong thủy bao gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi mệnh đều có một màu sắc, đặc trưng riêng. Bên cạnh đó giữa các hành có mối liên hệ hỗ trợ, khắc chế tạo nên sự cân bằng trong đời sống.

Đối với mệnh Thổ, như đã biết Hỏa sinh Thổ. Bởi lửa hun cháy thành tro bụi, tạo thành đất. Người mệnh Thổ muốn có năng lượng tương sinh thì nên sử dụng đá phong thủy cho người mệnh Thổ có màu đỏ, tím, hồng. Những màu này sẽ thu hút vận may, tài lộc cho người mệnh Thổ.

Ngoài ra, người mệnh Thổ có thể sử dụng màu vàng, vàng nâu. Những màu đại diện cho mệnh Thổ để có năng lượng tương hợp. Năng lượng tương hợp giúp kích thích, bổ trợ vận khí cho người mệnh Thổ. Từ đó cuộc sống sẽ thuận lợi hơn.

2. Đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Đá phong thủy nằm dưới lòng đất hàng ngàn năm, hấp thụ năng lượng của đất trời nên có từ trường năng lượng rất lớn. Dưới đây là một số loại đá phong thủy cho người mệnh Thổ, các bạn có thể tham khảo:

2.1. Đá thạch anh tím

Thạch anh tím, đúng như tên gọi của nó có màu tím cực kì cuốn hút. Thạch anh tím có giá trị cao, năng lượng vô cùng lớn. Nó biểu trưng cho sự thông minh, sự thủy chung trong tình yêu. Ngoài ra, loại đá này còn giúp lưu thông mạch máu, cải thiện trí nhớ vô cùng tốt.

2.2. Đá mã não đỏ

Mã não đỏ là một loại đá rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là chữa được các bệnh liên quan đến dạ dày. Năng lượng của đá mã não được cho là phù hợp với mọi lứa tuổi. Mệnh Thổ đeo đá mã não đỏ sẽ tăng cường may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Từ đó tài lộc sẽ đến với người mệnh Thổ.

2.3. Đá thạch anh tóc vàng

Đá thạch anh tóc vàng là loại đá giá trị nhất trong tất cả những loại đá phong thủy. Những tinh thể màu vàng trong đá chứa nguồn năng lượng phù hợp với người mệnh Thổ. Mệnh Thổ đeo đá gì. So với những loại đá khác, thạch anh tóc vàng có năng lượng lớn hơn cả.

Người mệnh Thổ khi đeo loại đá thạch anh tóc vàng sẽ có được sự quyết đoán, ý chí mạnh mẽ vô cùng. Vòng đá thạch anh tóc vàng mang lại sự may mắn trọn vẹn cho người mệnh Thổ. Thường xuyên đeo loại đá này sẽ có tác dụng khai sáng trí óc, mang lại sự sáng suốt cho chủ nhân.

2.4. Đá mắt hổ vàng – Mắt hổ vàng nâu

vòng đá phong thủy cho nữ

Những người thuộc mệnh Thổ khi đeo đá mắt hổ vàng sẽ kích thích lòng tin, sự hi vọng. Đá mắt hổ vàng phù hợp với người có tính cách nhút nhát, e dè. Viên đá này rất tốt cho những người muốn thăng quan, tiến chức trong công việc.

Hi vọng là những thông tin trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi mệnh Thổ đeo đá gì. Hãy chú ý màu sắc của đá, tránh việc đeo phải màu chế khắc sẽ phản tác dụng.


Xtop chuyên kinh doanh vòng đá phong thủy chất lượng giá rẻ. Xtop cam kết tất cả các sản phẩm đều được chế tác từ đá tự nhiên. Mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều đã qua kiểm định. Thành công của chúng tôi ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng của quý khách.

Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821

Các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng.

Xem thêm:  Mệnh Hỏa hợp với đá màu gì

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of