Thông tin về chi nhánh vòng đá phong thủy tại Đồng Tháp của Xtop

Xtop đã tiếp tục mở thêm chi nhánh vòng đá phong thủy tại Đồng Tháp. Hãy cùng đi tìm hiểu về cửa hàng vòng đá phong thủy này nhé. 

Thông tin chi nhánh vòng đá phong thủy tại Đồng Tháp

Xtop đã phát triển chi nhánh vòng đá phong thủy tại Đồng Tháp. Chi nhánh tại Đồng Tháp có đầy đủ tất cả các mẫu mã vòng đá phong thủy. Các sản phẩm của Xtop đều được làm từ đá tự nhiên nhập khẩu từ nước ngoài. Bởi vậy chất lượng của chúng đều tốt hơn các sản phẩm cùng loại ngoài thị trường. Bên cạnh đó các sản phẩm đều được gắn tem, tag giúp phân biệt hàng chất lượng.

Các bạn có thể đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821. Các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn của Xtop tư vấn loại vòng đá hợp mệnh. Xtop luôn tự hào có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn. Hoặc đơn giản hơn, các bạn có thể tham khảo và đặt hàng tại bộ sưu tập vòng phong thủy Đồng Tháp. Tại đây có đầy đủ tất cả các mẫu vòng đá phong thủy.

Trước đây khách hàng tại Đồng Tháp phải đợi hơn 1 tuần mới nhận được hàng từ Hà Nội gửi vào. Nhưng với việc phát triển cơ sở vòng đá phong thủy tại Đồng Tháp sẽ rút ngắn thời gian này xuống rất nhiều.

Cửa hàng vòng đá phong thủy tại Đồng Tháp

Không chỉ có tất cả các loại đá khác nhau. Cơ sở của Xtop tại Đồng Tháp còn đáp ứng khách hàng về kích cỡ, số lượng hạt đá theo ý khách hàng. Bởi vậy Xtop luôn được lòng khách hàng và nhận được sự uy tín.

Mặc dù hiện tại Xtop chưa có mặt bằng kinh doanh chính thức, nhưng các bạn hoàn toàn có thể đặt hàng qua số điện thoại. Các cộng tác viên của chúng tôi tại Đồng Tháp sẽ giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Chi nhánh vòng đá phong thủy Xtop tại Đồng Tháp có nhiều chính sách:

  • Bán sỉ và lẻ khắp Đồng Tháp
  • Giao hàng tận nhà trong thời gian nhanh nhất, Ship COD toàn quốc
  • Hợp tác phân phối đại lý toàn quốc ( Liên hệ đường dây nóng )

Đại lý vòng đá phong thủy tại Đồng Tháp giúp thỏa mãn đam mê sưu tầm đá phong thủy của nhiều người. Xtop luôn quyết tâm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

vòng đá mắt mèo cam ms203

đá phong thủy tại hà nội

 

Xem thêm: Vòng đá phong thủy chính hãng tại Đồng Nai

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of