Đại lý vòng đá phong thủy tại thành phố Hồ Chí Minh

Xtop đã mở đại lý vòng đá phong thủy tại thành phố Hồ Chí Minh. Việc phát triển chi nhánh vòng đá phong thủy tại đây giúp nhiều người dễ dàng hơn trong việc sở hữu sản phẩm. 

Đại lý vòng đá phong thủy tại thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh vòng đá phong thủy tại thành phố Hồ Chí Minh giúp người mua dễ dàng sở hữu vòng đá phong thủy. Khách hàng chỉ cần gọi điện đến số: 0988.322.821 là bạn đã sở hữu sản phẩm chất lượng. Không những thế, bạn còn nhận được sự tư vấn của các nhân viên Xtop. Nếu bạn chưa biết mình hợp với loại đá nào, các nhân viên Xtop sẽ tư vấn cho bạn.

Còn một cách nữa, bạn đặt hàng qua trang web vòng phong thủy thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây có đầy đủ tất cả mẫu vòng. Chất lượng thì vô cùng đảm bảo. Bởi lẽ, những sản phẩm của Xtop được chế tác từ đá tự nhiên nhập khẩu từ các mỏ đá nước ngoài.

Quy trình sản xuất để cho ra lò một chiếc vòng đá phong thủy tại thành phố Hồ Chí Minh gồm nhiều bước:

  • Nhập khẩu đá từ nước ngoài. Có thể kể đến như mã não, phỉ thúy,….
  • Kiểm định, phân loại chất lượng.
  • Chế tác, mài dũa
  • Mang đi kiểm định chất lượng một lần nữa
  • Gắn tem, tag chứng nhận

Trải qua nhiều công đoạn như vậy thì đến tay khách hàng mới là những sản phẩm chất lượng nhất. Vì vậy, đại lý vòng đá phong thủy tại thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ uy tín hàng đầu về trang sức phong thủy. Vòng đá phong thủy thực sự là món quà mà rất nhiều người ưa thích, đặc biệt là trong dịp lễ Tết gần kề này.

Vòng đá phong thủy tại thành phố Hồ Chí Minh

Những chi nhánh vòng đá phong thủy tại thành phố Hồ Chí Minh của Xtop luôn có những sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng. Xtop luôn quyết tâm mang những sản phẩm tốt nhất của mình đến với mọi người. Những chi nhánh của vòng đá của Xtop luôn có những chính sách:

  • Bán sỉ và lẻ khắp TP HCM
  • Giao hàng tận nhà trong thời gian nhanh nhất, Ship COD toàn quốc
  • Hợp tác phân phối đại lý toàn quốc ( Liên hệ đường dây nóng )

Tại sao vòng đá phong thủy của Xtop luôn nhận được sự tin tưởng của mọi người? Bởi lẽ mọi sản phẩm của Xtop đều được chế tác từ những loại đá quý nhập khẩu từ nước ngoài. Sau khi chế tác chúng tôi lại một lần nữa kiểm định lại chất lượng. Tất cả các loại vòng đá của Xtop đều có tem, tag đầy đủ. Điều đó giúp tăng độ tin cậy và nhận diện thương hiệu của Xtop.

Mặc dù hiện tại Xtop chưa xây dựng cửa hàng chính thức tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng các bạn vẫn có thể đặt hàng qua số: 0988.322.821. Chi nhánh của chúng tôi tại Xtop sẽ giao hàng cho bạn trong khoảng thời gian nhanh nhất.

vòng đá thạch anh đen ms192, đá phong thủy tại bạc liêu

vòng đá mã não đỏ ms193

đá mắt hổ giá bao nhiêu, vòng đá phong thủy màu xanh lục

Xem thêm: Ở Hậu Giang thì mua vòng đá phong thủy ở đâu?

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of