Đá thạch anh giá bao nhiêu | Vòng đá thạch anh

Đá thạch anh là loại đá phổ biến nhất trong các loại đá phong thủy. Bên cạnh đó đá thạch anh cũng là loại đá có năng lượng phong thủy mạnh nhất. Bởi độ phổ biến như vậy nên giá thành của chúng rất khó nắm bắt. Vậy đá thạch anh giá bao nhiêu?

1. Đá thạch anh vụn

Đá thạch anh có nhiều loại khác nhau, kể đến đầu tiên là thạch anh vụn. Thạch anh vụn dùng cho việc trải nền nhà tăng năng lượng 15000VND/kg. Đây là loại đá được thu lại sau chế tác hoặc lấy trực tiếp từ mỏ. Loại đá thạch anh trong hơn, ít phèn thì có giá thành cao hơn một chút.

Mặc dù có giá thành rẻ và ít năng lượng phong thủy nhưng thạch anh vụn rất được ưa chuộng. Các gia đình dùng chúng trong việc trấn trạch nền nhà, rải nền mộ, trang trí bể cá,…

Mặc dù đá thạch anh vụn thô có vẻ ngoài không đẹp bằng những khối đá. Đá thạch anh vụn cũng chính là thành phẩm của đá thạch anh khối. Nhưng đá thạch anh vụn vẫn có đầy đủ các công dụng thường thấy của đá thạch anh.

2. Đá thạch anh thô – Đá thạch anh giá bao nhiêu

Đá thạch anh thô là những viên đá có trọng lượng khoảng 2kg. Chúng đạt các phẩm chất về màu sắc, độ liền khối, không nứt để có thể chế thành các sản phẩm phong thủy.

Giá đá thạch anh thô phụ thuộc vào chất lượng của mỗi loại đá. Nếu viên đá đẹp, có chóp nhọn, độ trong cao thì giá sẽ rất cao. Có thể lên tới 600.000đ. Thậm chí với những viên đá có hình thù đẹp thì có thể lên tới vài triệu.

Các thợ chế tác thường lấy các khối đá này để làm thành vòng đá phong thủy. Bởi vậy giá của vòng đá thạch anh thường vào khoảng 399.000đ.

vòng đá thạch anh đen ms26
Vòng đá thạch anh đen

Bên cạnh đó còn có các biến thể của đá thạch anh như thạch anh đen, tóc vàng, khói,… Những biến thể này có giá cao hơn đá nguyên bản, và công dụng cũng mạnh mẽ hơn.

Hi vọng là những thông tin trên đã giải đáp đá thạch anh giá bao nhiêu. Các bạn có thể dựa vào đó để không nhầm lẫn. Xtop chuyên kinh doanh vòng đá phong thủy chất lượng. Các sản phẩm đều được làm từ đá tự nhiên, không qua xử lý. Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng.

Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821. 

Các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng và trải nghiệm các dịch vụ.

Xem thêm: Vòng đá thạch anh

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of