Đôi nét về đá Thạch anh ưu linh mà bạn chưa biết

Đá thạch anh ưu linh là một trong những loại đá thạch anh mà ai cũng đều muốn sở hữu bởi những tác dụng và vẻ đẹp tuyệt vời của nó. Vậy thạch anh ưu linh là loại đá như thế nào mà lại có sức hấp dẫn lớn đến như vậy? Hãy cùng với Xtop.vn tìm hiểu những điều tuyệt vời về loại đá này trong bài viết dưới đây nhé.

1. Những thông tin cơ bản về đá Thạch anh ưu linh

Đá thạch anh ưu linh được xem là một loại đá biến thể cực kỳ quý hiếm của thạch anh. Thạch anh ưu linh còn được gọi với cái tên khác là thạch anh rêu. Đây là một loại thạch anh vẫn còn khá mới mẻ đối với nhiều người. Giới khoa học đặt tên cho loại đá thạch anh này là Scenic Quartz, Landscape Quartz hay Garden Quartz.

Vòng đá thạch anh ưu linh

2. Tính độc đáo của Thạch anh ưu linh

Người ta gọi thạch anh ưu linh với một tên gọi khác là thạch anh rêu là bởi trong tinh thể đá này người ta nhìn thấy những tinh thể giống như rạng rêu ẩn chứa trong đó. Sự hình thành đó là bởi vì cấu trúc của thạch anh rêu chính là SiO2 có chứa lẫn các tạp chất khác nhau mà hình thành nên. Thạch anh ưu linh hiện nay phổ biến nhất là màu trắng, vàng, đỏ, cam,..

Đá thạch anh ưu linh

3. Đá thạch anh ưu linh có những tác dụng nào?

– Đá thạch anh ưu linh về mặt sức khỏe có những công dụng tuyệt vời sau đây:

– Có thể giúp cơ thể đẩy lùi nhiều loại bệnh tật, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Tác dụng giúp chống viêm và phục hồi cực kỳ tốt.

– Tăng cường sức khỏe, nâng cao tinh thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi và stress trong công việc, cuộc sống.

– Thạch anh ưu linh do mang lại bình an và tài lộc cho chủ nhân.

Tác dụng của vòng đá thạch anh ưu linh sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên

– Thạch anh ưu linh giúp đem lại cho chủ nhân sở hữu một trí tuệ thông minh, sự tập trung và tỉnh táo nên luôn tự tin đối đầu với mọi thử thách, khó khăn trong cuộc sống, công việc.

– Với những người kinh doanh buôn bán thì việc đeo vòng đá thạch anh sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc và việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió.

Thạch anh ưu linh cũng giúp mang lại cho chủ sở hữu những mối quan hệ tốt đẹp hơn, giúp cải thiện chuyện tình cảm yêu đương hay các mối quan hệ ngoài xã hội như bè, đối tác, khách hàng cũng trở nên cởi mở và tốt đẹp hơn.

4. Phân biệt thạch anh ưu linh giả và thật

Hiện nay trên thị trường có vô vàn những nơi làm giả thạch anh ưu linh vì giá trị của loại đá này rất cao. Vì vậy mà khi chọn mua sản phẩm khách hàng cần hết sức chú ý. Bạn có thể tham khảo các mẫu vòng đá thạch anh của Xtop.vn chúng tôi

Hoặc liên hệ ngay theo số điện thoại: 08.8845.0000 hoặc đến trực tiếp cơ sở: số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để được trải nghiệm.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of