Giá đá thạch anh tóc vàng | Thị trường đá phong thủy

Thạch anh tóc vàng là một trong những biến thể quý hiếm nhất của đá thạch anh. Vì quý hiếm như vậy nên giá trị của loại đá này cũng rất lớn. Vậy giá đá thạch anh tóc vàng là bao nhiêu? Hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu về đá thạch anh tóc vàng

Trước khi tìm hiểu giá đá thạch anh tóc vàng bao nhiêu để đưa ra quyết định mua hàng. Chúng ta hãy đi tìm hiểu về loại đá quý hiếm này.

Đá thạch anh tóc vàng là một trong những biến thể quý hiếm của đá thạch anh. Thành phần chủ yếu của đá thạch anh tóc vàng là granit, pegmatit granit, quartzit. Đặc biệt thạch anh tóc vàng có các routin, đây chính là những sợi màu vàng xuất hiện trong đá và được gọi là tóc vàng.

Vòng đá thạch anh giúp mang lại may mắn, tiền tài cho người đeo. Thạch anh vàng giúp kích thích não bộ hoạt động, tăng cường khả năng tập trung, cân bằng mọi giác quan và hấp thu năng lượng từ vũ trụ.

Thạch anh vàng có vẻ đẹp mê hoặc người nhìn. Cùng với sự quý hiếm của vàng mà thạch anh tóc vàng có giá trị rất cao. Vòng đá thạch anh tóc vàng tượng trưng cho sự thịnh vượng, tài lộc, giàu sang. Bởi vậy những người làm kinh doanh rất thích đeo loại đá này. Vậy giá đá thạch anh tóc vàng loại 1 là bao nhiêu?

Giá đá thạch anh tóc vàng là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào tính chất, hình dáng mà người ta phân loại đá thạch anh tóc vàng. Thường chủ yếu có 3 loại đá thạch anh tóc vàng, mỗi loại có một giá khác nhau.

Mua: vòng đá thạch anh tóc vàng chất lượng

Thạch anh tóc vàng loại 1

Thạch anh tóc vàng loại 1 cực hiếm trên thế giới. Giá của một sản phẩm vòng đá thạch anh loại 1 thường là 900 – 1 triệu đồng. Mật độ routin vàng trong đá chiếm đến 80%. Màu trắng của thạch anh rất ít, từ đó làm cho chiếc vòng gần như toàn màu vàng cực kỳ sang trọng.

Thạch anh tóc vàng loại 2

Thạch anh tóc vàng loại 2 là loại phổ biến và đang được Xtop kinh doanh chủ yếu. Routin được phân bố đồng đều, rất đẹp khiến sản phẩm trở nên cân đối đồng đều rất đẹp. Giá của mỗi sản phẩm loại 2 này thường rơi vào 400 – 600 nghìn đồng.

Thạch anh tóc vàng loại 3

Vòng đá thạch anh tóc vàng loại 3 có mật độ tóc ít hơn. Lớp bảo vệ màu trắng chiếm đa số, khoảng 60%. Nhưng không vì vậy mà màu vàng của Routin không nổi bật. Giá thành của mỗi sản phẩm loại 3 này không quá cao, thường rơi vào 200-300 ngàn đồng. Vì vậy bạn có thể khá dễ dàng sở hữu.

Nhưng cần lưu ý một điều, mỗi loại lại có chất lượng khác nhau. Loại 1 luôn luôn tốt nhất, độ bền, độ sáng luôn ở mức cao nhất.

Như vậy bạn đã có thông tin về giá đá thạch anh tóc vàng. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể nhầm lẫn giữa các loại đá. Bởi lợi dụng lợi nhuận mà đã có những nơi trà trộn đá giả, đá kém chất lượng vào. Hãy chọn những cửa hàng uy tín.

Và 1 trong những đề xuất, gợi ý của tôi cho quý đọc giả, đó chính là cửa hàng đá Xtop, 1 cửa hàng đầy uy tín với nhiều  năm kinh nghiệm kinh doanh. Cửa hàng này đã chiếm trọn niềm tin của tôi trong việc mua sắm bởi cách phục vụ, tính cách chủ quán hòa đồng, vui vẻ, sản phẩm phong phú và tất cả đều có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của quốc gia.


Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821

Địa chỉ cửa hàng số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại

Xem thêm: Vòng tay phong thủy hot nhất năm 2019

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of