Giày da bò nam giá rẻ và nguy cơ mắc bệnh hôi chân rất cao

Nhiều bạn nam vì ham mua giày da bò nam giá rẻ mà không quan tâm đến chất lượng của nó; không những loại giày da bò nam này kém bền mà chúng còn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến bệnh hôi chân. Căn bệnh này sẽ khiến rất nhiều người trở nên tự ti và ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.

Giày da bò nam giá rẻ – Nguy cơ tiềm ẩn bệnh hôi chân

Những đôi giày da bò nam giá rẻ thường có chất lượng rất kém. Chúng thường được sản xuất từ những loại da tổng hợp, da hoá học; chính chất liệu này kiến chúng rất dễ hỏng và dễ gây kích ứng da. Thường những loại da giả này sẽ rất bức bí và không thấm ẩm được. Chúng tạo sự bí bách và không thoải mái khi người dùng đi vào. Khi đi những loại giày da nam này lượng mồ hôi do đôi chân tiết nhiều ra và không được thấm ẩm sẽ gây da mùi hôi khó chịu. Nếu tình trạng này kéo dài trong một khoảng thời gian dài thì nguy cơ dẫn đến hôi chân là rất cao. Nếu nghiêm trọng hơn có thể sẽ bị viên da chân.

giày da bò nam giá rẻ

Nên từ bỏ những đôi giày da bò nam giá rẻ

Tác hại khôn lường mà bạn phải đối mặt nó sẽ đắt gấp vạn lần so với việc mua một đôi giày da bò nam giá rẻ. Vậy nên khi chọn mua giày bạn nên cẩn trọng trước khi được ra quyết định. Bạn cần từ bỏ những loại giày da này; thậm chí hãy nói không với chúng. Bạn phải biết cân nhắc giữa sức khoẻ của đôi chân và giá tiền bạn trả cho một đôi giày. Hãy biết cách yêu thương đôi bàn chân mình hơn và bảo vệ chúng một cách tốt nhất.

giày da nam

Xem thêm: Giày Chelsea Boot

Thế nào là một đôi giày da bò nam  giá rẻ

Làm sao để biết đâu là một loại giày da bò nam giá rẻ và đâu là giày da chất lượng thì sau đây Xtop.vn sẽ gợi ý cho bạn:

  • Thứ nhất: Đã là chất liệu da bò thật sẽ không có giá 400 nghìn đổ xuống. Thường chúng sẽ có giá khoảng từ hơn 700 nghì cho đến hàng triệu.
  • Thứ 2: Da bò không bao giờ có mùi nhựa.

=> Những chia sẽ nhỏ trên của Xtop.vn mong sẽ giúp bạn có thêm kiến thức khi chọn giày. Và biết được mình nên dùng những loại giày da nam. Bạn hãy có những quyết định thật đúng đừng để tiền mất tật mang.

Xem thêm: Giày nam buộc dây – Mẫu giày phù hợp nhất với dân công sở

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of