Làm thế nào để nhận biết giày da bò nam là thật hay giả?

Giày da bò nam là một trong những dòng sản phẩm được nam giới vô cùng yêu thích. Một đôi giày da bò chất lượng đẹp sẽ thể hiện đẳng cấp và gu thời trang của từng người. Vậy một câu hỏi được đặt ra là làm sao để chọ được loại da bò chất lượng mà mẫu mã lại đẹp? Sau đây Xtop.vn sẽ giúp bạn biết thêm về một số cách chọn giày nam da bò.

Da bò thật – Giày da bò nam

Da bò là một loại chất liệu tốt, có độ bề cao và có giá thành đắt hơn so với một số chất liệu da. Loại chất liệu này được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp làm giày da và đặc biệt là giày da nam.Da bò có rất nhiều đặc tính nổi trội vậy nên khi phân biệt chúng với cá loại da khác cũng không quá là phức tạp. Nếu bạn đang muốn chọn mua cho mình một đôi giày da bò nam. Bạn cần phải tham khảo những cách phân biệt da bò thật; để kiểm tra tính “thực” của đôi giày bạn định mang về nhà.

giày da bò nam

 

Cách phân biệt giày da bò nam thật – giả

Giày da bò nam thật không có mùi nhựa

  • Da bò thật được làm từ da động vật nên nó phải có mùi giống như mùi da.
  • Da bò thật có thể có mùi thơm hoặc không thơm nhưng tuyệt đối không có mùi nhựa

Giày da bò nam thật sẽ không mịn và bóng như da giả

  • Nếu nhìn kỹ vào bề mặt của da bạn sẽ thấy giày da bò nam thật sẽ không mịn như da giả. Bề mặt da thật không đồng đều trên da. Chúng sẽ không không bao giờ hoàn hảo bằng phẳng tuyệt đối.
  • Da bò thật sẽ bí những nếp nhăn và trầy nhẹ.
  • Kết cấu và đường vân trên da thật sẽ không đồng đều

Giày da nam

Xem thêm: giày chelsea boot

Cách chọn mua tránh mua phải giày da bò nam kém chất lượng

Cách tốt nhất để chọn mua một đôi giày da bò nam thật chính là chọn một trung tâm thật uy tín. Bạn cũng đường ham rẻ vì thường của rẻ là của ôi; chất lượng của chúng cũng chỉ ngang với số tiền bạn bỏ ra mà thôi. Hãy chọn một shop uy tín và có giá cả phải chăng phù hợp. Điều này để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

=> Những tư vấn trên của Xtop.vn mong sẽ giúp bạn tìm được một đôi giày phù hợp và chất lượng tốt nhất.

Đọc thêm: Những mẫu giày lười hàng hiệu nào thịnh hành nhất năm 2018?

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of