Giay da nam cao cap Ha Noi – Cách đánh giá một đôi giày da hàng hiệu

Khi đi chọn mua giày da thì ai cũng muốn mua được hàng thật chính hiệu. Những làm sao để có thể phân biệt thật giả hàng chất lượng cao, hàng chất lượng trung bình. Và bài viết dưới đây Xtop.vn sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn đồ giay da nam cao cap Ha Noi.

1. Phân biệt chất liệu hàng da thật – Giay da nam cao cap Ha Noi

Để chọn mua được giay da nam cao cap Ha Noi thì yếu tố đầu tiên cần luu tâm tới chính là chất liệu làm da giày. Giày da nam có thể được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau từ da bò, da cừu đến da cá xấu,…Và đặc biệt loại da được nhiều người yêu thích nhất chính là da bò. Và để phân biệt được da giả và thật bạn cần có những chú ý sau đây:

  • Gia giả

– Giả da ban đầu có thể rất mềm nhưng sau một thời gian sử dụng lại càng bị cứng.
–  Giả da sử dụng thường hay bị nứt, gãy và bong tróc lớp bề mặt.
–  Giả da không đổi màu.
–  Giả da khi ngửi có mùi nhựa, sơn, xăng thơm…
– Bề mặt da giả thường nhẵn và bóng dễ gây sự bắt mắt

– Những chất liệu được là thành da giả thường là da lợn hoặc các loại da tổng hợp hoá học. Khi bàn chân sử dụng những loại da này sẽ gây khó chịu và khiến đôi chân bạn dẽ bị tổ thương.

  • Gia bò thật

Da Bò từ lâu đã là một loại da khá phổ biển tại Việt Nam. Loại da này được người dân sử dụng từ thời phong kiến. Da bò thường được dùng để chế tạo làm ví da, túi xách da, giày da, áo da,… Những ặc điểm nỏi bật của da bò:

– Ban đầu sử dụng có thể sẽ hơi cứng tùy chất liệu, nhưng càng sử dụng thì da sẽ càng mềm hơn.

– Bề mặt da cú những nếp sần, các thớ da có cấu trúc rất rõ ràng

–  Trọng lượng nặng

– Không bị rão

– Da có tính đàn hồi cao

giay da nam cao cap ha noi

Xem thêm: giày Chelsea Boot

2. Các chi tiết đi kèm khi chọn giày da – Giay da nam cao cap Ha Noi

Bên cạnh yếu tố về da giày thì những chi tiết như phần đế, đương chỉ hay lót giày cũng cần được quan tâm. Muốn một đôi giay da nam cao cap Ha Noi thì mọi tiểu tiết nhỏ bạn cũng cần phải chú ý.

– Nếu là hàng hiệu thì những đường kim mũi chỉ cần gò lên đôi giày đều phải chắc chắn và tinh tế. Những đường chỉ không được lỗi hay đứt phần nào.

– Phần đế lót phải đảm bảo tiêu chuẩn êm, bền, đẹp. Những loại lót giày da nam sẽ giúp đôi chân được thoải mái nhất; và thoáng khí chống đỏ mồ hôi nhiều.

– Phần đế: thường được làm từ những loại cao su tổng hợp hoặc tự nhiên. Phần đế giày và da lộn bên trên cần đảm bảo có sự khăng khít và hoà hợp với nhau.

giày da nam

3. Giay da nam cao cap Ha Noi – Chọn mua hàng hiệu

Cách nhanh nhất rút ngắn các bước kiểm định để chọn một đôi giay da nam cao cap Ha Noi chính là tìm mua tại những địa điểm những shop uy tín nhất. Những trung tâm uy tín sẽ được kiểm định và đảm bảo về chất lượng và mẫu mã. Hiện tại trên địa bàn Hà Nội có một số shop uy tín như Xtop.vn, shop La Force, đồ da MenZ,…Bạn co9s thể tìm chọn và mua những đôi giày phù hợp nhất cho mình.

=> Từ những kinh nghiệm chọn mua giày da thực tế và cách nhận biết giày da thật giả hy vọng các bạn có thêm cho mình những bí kíp để chọn mua được những đôi giày da thật chất lượng nhất.

Xem thêm: Vòng đá phong thuỷ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of