Top những loại giày da nam cao cổ được giới trẻ yêu thích nhất

Giày da nam cao cổ là mẫu giày da được giới trẻ vô cùng yêu thích. Không chỉ bởi phong cách trẻ trung năng động mà chúng còn đa dạng về kiểu mẫu giúp bạn có thể thoả sức lựa chọn. Dưới dây Xtop.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu giày nam cao cổ hot nhất trong thời gian gần đây.

1. Giày da nam cao cổ mẫu Hàn Quốc

Giày da nam cao cổ mẫu Hàn Quốc còn có tên gọi là Chukka Boot. Loại giày da này có liên đại lịch sử khá lâu trong giới giày da nam. Chúng được xuất hiện trước đây tại Anh, khi các binh lính nơi đây dùng nó để vượt qua sa mạc. Hoạ tiết và cách thiết kế đôi giày này cũng khá đặc trưng và bắt mắt. Chukka boot được thiết kế rất kín và hầu như không có các họa tiết trang trí. Loại giày này thường có 2 đến 3 lỗ để xỏ dây. Cách thiết kế tối giản với lớp da trơn ôm đến mắt cá chân sẽ giúp chúng ta có được cảm giác thoải mái và chắc chắn nhất.

giày da nam cao cổ

2. Giày da nam cao cổ Chelsea Boot

Giày da nam cao cổ Chelsea Boot là đặc trưng của mẫu giày có chất liệu da bò lộn. Với thiết kế mang đầy sự khoẻ khoắn và năng động trong form dáng giúp những đôi giày này được giới trẻ yêu thích hơn bao giờ hết. Thân giày cũng khá ôm chân, dây giày giúp thu hút sự chú ý vào bàn chân. Nhờ ưu điểm này đôi giày có thể giúp bạn cân đối ngoại hình của mình. Chính vì vậy mà giày Chelsea Boot có thể bất chấp giới tính, độ tuổi, đẹp hút mắt người nhìn.

giày da nam

3. Giày da nam cao cổ Work Boot 

Work Boot vốn là những đôi giày được thiết kế dành cho những người thợ, những người làm lụng vất vả. Vậy nên thiết kế của những đôi giày da nam cao cổ này có phần thô và chắc chắn hơn mẫu giày cùng loại. Chúng cực kì đơn giản với những nút dây thắt ôm trọn lấy chân. Giày cao quá mắt cá với lớp da lộn trơn và màu nâu xám phổ biến. Những đôi giày này rất phù hợp cho những chàng có cá tính lạnh lùng và khá lãnh đạm. Với phong cách này bạn có thể mix với những bộ đồ có hơi hướng cổ điển như jean.

=> Mỗi loại giày lại mang một cá tính và phong cách riêng của loại Boot cao. Chính vì đa dạng kiểu mẫu nên bạn có thể thoả sức lựa chọn những mẫu giày này.

Xem thêm: Giày Oxford nam – Ngôi vương của mẫu giày nam công sở

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of