Giày da nam giá rẻ và cái giá khi dùng nó của bạn

Nếu bạn tìm chọn mua một đôi giày mà chỉ lưu tâm đến mẫu mã và giá thành thì quả thật là thiếu sót rất lớn. Những đôi giày da nam giá rẻ không nguồn gốc thường sẽ đem đến những tác hại ngầm mà bạn không thể tưởng tượng đến. Và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích về những tác haị của giày da nam giả.

Giày da nam giá rẻ – Giày da kém chất lượng

Những đôi giày da nam thật thường có chất liệu từ da tự nhiên. Những loại da lộn này có nguồn gốc từ da bò, cừu hoặc da cá sấu,… Chính vì chất liệu da này nên chúng thường có giá thành cao. Giá của tấm gia cao dẫn đến giá thành của giày da nam cũng sẽ cao hơn. Nếu như nói những loại giày da nam giá rẻ có chất lượng cao thì hoàn toàn không hợp lý. Những đôi giày này chắc chắn sẽ không có được chất liệu tốt nếu như giá thành nó thấp. Những đôi giày giá thấp này thường được làm từ da giả tổng hợp từ những chất hoá học hoặc da lợn,…Vậy nên, khi chọn giày da không nên mua những đôi giày rẻ tiền không rõ nguồn gốc.

giày da nam giá rẻ

Xem thêm: vòng đá phong thuỷ

Tác hại của những đôi giày da nam giá rẻ chất lượng kém

Những đôi giày da nam giá rẻ sẽ mang lại những tác hại mà bạn không lường được. Chất liệu da giả tổng hợp hoặc da lợn khiến đôi giày không thoáng khí khiến đôi chân khó chịu. Khi gặp môi trường ẩm ướt những đôi giày này rất dể bị nổ hoặc bong phần da gắn với những đường chỉ. Vì không phải chất liệu da tự nhiên nên nó không có độ đàn hồi không có dãn gây ra sự bức bối cho đôi chân. Nếu sử dụng lâu ngày những loại giày da này bạn sẽ rất rễ mắc các bệnh về chân. Đặc biệt một trong những bệnh được thông kê nhiều nhất chính là bệnh hôi chân. Lợi bất mà cập hại của những đôi giày mang danh giá rẻ này sẽ làm bạn thất vọng.

giày da nam

Xem thêm: giày Chelsea Boot

Các cách phân biệt giày da nam – Giày da nam giá rẻ

Những đôi giày da nam giá rẻ có rất nhiều tác hại.  Vậy để làm sao lựa chọ được một đôi giày da chất lượng những giá cả phải chăng thì bạn hãy bỏ túi cho mình một số mẹo vặt cơ bản này:

  • Điều đầu tiên là chọn mua giày da tại shop uy tín. Một số shop có danh tiếng đảm bảo về chất lượng và giá thành phải chăng như Xtop.vn, Babiday shop,…
  • Khi chọn mua giày cách rễ nhất để phân biệt thật giả là quan sát và dùng khứu giác để nhận biết. Da giả thường nhẵn và bóng hơn gia thật. Khi ấn tay vào da thật ta sẽ cảm nhận được tính đàn hồi của da.  Da thật thường có mùi của mỡ động vật; còn gia giả gây khó chịu bởi mùi tổng hợp của nilong

=> Những chia sẻ trên mong sẽ có những hữu ích cho bạn khi chọn mua giày da nam

Xem thêm: Giày da nam trẻ trung

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of