MUA GIÀY LOAFER NAM THEO PHONG CÁCH NÀO CHO ĐẸP

Giày loafer nam đang là một trong số các từ khóa tìm kiếm nhiều nhất của giới trẻ. Bởi sự năng động, tiện lợi và có thể kết hợp với nhiều phong cách khác nhau. Cách mua giày loafer nam như thế nào để có thể kết hợp với nhiều phong cách nhất. Bạn có thể lựa chọn theo nhiều tiêu chí phù hợp với phong cách của bạn.

Lựa chọn mua giày Loafer nam theo chất liệu

Giày loafer( giày lười) nam ra đời từ lâu với nhiều chất liệu khác nhau. Phổ biết nhất là chất vải và da. Đối với chất liệu dacó thể là da tự nhiên hoặc là da tổng hợp. Khi mua giày loafer nam với chất liệu da, bạn có thể chọn thêm những bộ suit;nó  kết hợp theo phong cách tạo sự sang trọng và lịch lãm. Chất liệu vải được lựa chọn khi mua giày lười nam; chắc bạn đang tìm đến với lối ăn mặc trẻ trung năng động. Ngoài da có thêm chất liệu da lộn cũng là một lựa chọn không tệ khi đi sắm một đôi giày lười nam.

mua-giay-luoi-nam-anh-1

Lựa chọn mua giày lười nam theo chất liệu

Lựa chọn giày lười nam theo phong cách thời trang

Việc lựa chọn giày nam theo phong cách thời trang cũng có nhiều tiêu chuẩn khác nhau được đặt ra. Với phong cách công sở, khi giày loafer nam bạn nên hướng đến kiểu giày đơn giản. Đặc biệt bạn có thể chọn chất liệu da bóng để tạo phong cách quý ông. Tiêu chí đầu khi chọn mua giày loafer nam theo phong cách thể thao là độ nhẹ. Giày lười nam nhẹ và bên được ưu tiên. Chất liệu vải hoặc da lộn được cánh mày râu được lựa chọn nhiều nhất. Lựa chọn phong cách này bạn tìm hiểu cách màu sáng hơn là màu tối.

giày loafer nam

 

Mua giày lười nam theo phong cách thời trang

Cách giữ form giày loafer nam sao cho bền đẹp

Chắc hẳn khi đi mua giày loafer nam, người bán sẽ nhắc bạn cách bảo quản. Đối với chất liệu da bóng, bạn thường xuyên để một túi hút ẩm vào bên trong giày khi không sử dụng. Không dùng bàn chải chà mạnh khi sản phẩm dính bẩn; bạn cũng không dùng chất tẩy rửa mạnh để giặt sản phẩm. Bạn dùng khăn vải mềm, thấm nước pha ít dầu gội lau giày thật sạch rồi lau khô.

Giày da nam xtop đẳng cấp xứng tầm phong cách.

Đối với sản phẩm bằng vải hoặc da lộ, khi mua giày lười nam người bán hàng cũng dặn bạn bảo quản. Dùng sữa tắm pha nước cộng với bàn chải lông mềm đánh trên bề mặt giày. Cho một lớp giấy ăn vào bên trong để nhanh hút nước. Bạn nên phơi giày lười nam ở chỗ có ánh sáng nhẹ.

mua-giay-luoi-nam-anh-5

Cách bảo quản giầy lười nam

Xem thêm: Các sản phẩm cao cấp

Xem thêm Giày chelsea boot

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of