Những loại giày nam 2018 nào đang được giới trẻ yêu thích?

Năm 2018, là năm phát triển rực rỡ của những mẫu giày cao cổ hay còn được gọi là giày Chelsea Boot. Mẫu giày nam 2018 này có những điểm nổi bật gì lại khiến mọi người yêu thích đến vậy. Dưới đây Xtop.vn sẽ đem lại những kiến thức cơ bản tạo lên sự nổi bật cho đôi giày này.

Chelsea Boot sự lên ngôi của giày nam 2018

Với sự cách tân mới mẻ, các mẫu giày da nam cao cổ đang được lên ngôi, nhất là khi mùa khô đang dần tới. Chúng không cần sử dụng dây như các đôi giày cổ; cũng không thấp ngắn như đôi giày lười. Phần miệng đôi giày khá cao chạm tới đáy của mắt cá chân giúp cho đôi giày ôm và giữ được độ thoáng cho đôi chân. Với kiểu dáng có chút bụi bặm làm cho chúng trở lên năng động và tươi mới hơn; Kiểu mẫu này góp phần làm đa dạng hoá phong cách của người dùng tạo lên sự phong phú và đặc sắc hớn. Chính vì vậy mà chúng đã trở thành xu hướng giày nam 2018.

giày nam 2018

Thiết kế của mẫu giày nam 2018 – Giày Chelsea Boot

Giày Chelsea Boot là loại bốt ngắn cổ đến mắt cá và ôm chân. Loại boots này được thiết kế vào thời kỳ Victoria, ban đầu được dành cho việc cưỡi ngựa. Về thiết kế có phần chun ở hai bên hông, chạy từ phần cổ chân trở xuống. Phần chun này sẽ giúp bạn đi giày dễ dàng hơn, thay vì phải dùng khóa kéo. Với thiết kế đặc biệt giúp chúng tôn lên được vóc dáng người dùng. Đôi giày có sự quyến rũ vô hạn khiến cho những chàng trai bị thu hút ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Và chúng xứng đáng làm ngôi vương của giày nam 2018 đẹp nhất.

giày da nam

Cách phối đồ với giày Chelsea Boot – Giày nam 2018

Với sự cổ điển và đặc biệt của mình nên những đôi giày nam 2018 này rất dễ mix trang phục. Đặc biệt những mẫu càng đơn giản càng tạo điểm nhấn khi đi cùng những đôi giày da nam này. Đơn giản không bao giờ lỗi mốt; hơn nữa, nó còn giúp cho người đối diện tập trung toàn bộ sự chú ý vào bạn. Hay kết hợp với những bộ trang phục bạn sẽ thấy mình trông chững trạc và chín chắn hơn nhiều đó. Cách mix đồ với nhữu đôi giày này nó se biến oá bạn trở lên phong cách và tươi mới.

=> Những chia sẻ của Xtop.vn mong rằng sẽ đem đến cho bạn nhiều hiểu biết hơn; và từ nó lựa chọn cho mình những mãu giày phù hợp nhất.

Xem thêm: Giày da nam thời trang – Phong cách thời trang thế hệ trẻ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of