Khám phá những tủ giày triệu đô của sao Hollywood

Victoria Beckham, Paris Hilton, Mariah Carey … sưu tầm hàng nghìn kiểu giày, dép để tiện phối đồ. Mỗi ngày những ngôi sao này đều dành thời gian chăm chút cho từng món phụ kiện của họ.

1. Các nữ minh tinh, ca sĩ

Ngôi sao Hollywood Christina Aguilera sở hữu một kệ giày khổng lồ trải dài suốt một bức tường phòng. Thậm chí có cả cầu thang để leo lên ngăn cao nhất. Có nhiều thương hiệu nổi tiếng trong tổng số 750 đôi giày này, như Christian Louboutin (giá dao động từ 580 USD đến 4.900 USD một đôi), Alexander McQueen (700 USD – 1.500 USD một đôi)…

Christina Aguilera sở hữu một kệ giày khổng lồ

Nằm trong top ngôi sao Hollywood sở hữu bộ sưu tập giày khổng lồ nhất thế giới, Victoria Beckham chưa bao giờ cho mọi người biết con số chính xác. Năm 2013, nhà thiết kế đã lựa ra 100 đôi trong số này để đấu giá gây quỹ ủng hộ nạn nhân bị thiên tai. Giới thời trang cho rằng, số lượng giày thực tế có thể lên đến bốn chữ số.

Victoria Beckham chưa bao giờ hé lộ chi tiết về BST giày của mình

Kệ giày đắt giá của ngôi sao Hollywood “người thừa kế” Paris Hilton ngót ngét 2.000 đôi với đủ các thương hiệu từ Christian Louboutin, Tory Burch cho đến Saint Laurent… Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian trước khi trở nên nổi tiếng từng là trợ lý cá nhân chuyên sắp xếp giày dép cho cô.

Kệ giày đắt giá của “người thừa kế” Paris Hilton

2. Các quý ông của Hollywood

Ngôi sao truyền hình kiêm diễn viên hài Hollywood Kevin Hart yêu thích những đôi sneakers của hãng Nike.

Kevin Hart bên cạnh vài đôi giày của mình

Ngôi sao Hollywood Mark Wahlberg có tới 137 đôi giày sneakers, trị giá hơn 100.000 USD . Trong đó có những mẫu giày hiếm gặp như OVO x Air Jordan 12, Eminem x Carhartt x Air Jordan 4,…

Tài tử Mark Wahlberg

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of