Làm thế nào để mua được vòng đá phong thủy chất lượng

Hiện nay, các loại vòng đá phong thủy đang được ưa chuộng sử dụng và làm quà tặng. Bởi không chỉ là một món đồ trang sức đẹp lịch sự mà nó còn mang lại may mắn, sức khỏe, tài vận cho người đeo. Tuy nhiên làm thế nào để mua vòng đá phong thủy chất lượng ?

1. Hãy lưu ý đến chất lượng của đá quý

Vòng đá phong thủy được làm từ các loại đá tự nhiên nên nó sẽ có các vết rạn và ít tạp chất tự nhiên.  Điều này không ảnh hưởng đến chất lượng của đá. Đá phong thủy tự nhiên còn có màu sắc đậm nhạt khác nhau. Thậm chí mỗi loại đá cùng một loại có thể khác nhau về màu sắc.

Ngoài ra, vì là đá tự nhiên, được gia công thủ công nên vòng đá phong thủy sẽ có kích thước, hình dạng khác nhau. Đó chính là đặc điểm giúp bạn có thể mua vòng đá phong thủy đá tự nhiên. Cho nên khi mua vòng đá phong thủy bạn phải để ý kĩ đến chất lượng của đá.

mua vòng đá phong thủy chất lượng ở đâu
Mua vòng đá phong thủy ở đâu

2. Mua vòng đá phong thủy phải hợp mệnh của bạn

Nếu người sử mua vòng đá phong thủy có màu sắc phù hợp với vận mệnh thì nó sẽ đem lại sự may mắn, công danh, sức khỏe. Còn ngược lại thì gặp nhiều biến cố trong cuộc sống. Do đó việc lựa chọn màu sắc cho phù hợp là điều cực kì  quan trọng. 

Bảng màu giúp bạn chọn được mẫu vòng đá
Vòng đá phong thủy cho tuổi quý hợi
Ngũ hành 

3. Lưu ý trong quá trình sử dụng

– Khi sử dụng cần tránh để vòng đá va chạm mạnh với các đồ dùng xung quanh vì nó có thể bị xước hoặc vỡ.

– Không nên đeo vòng hay đặt vòng ở những nơi có nhiệt độ co bởi nhiệt độ cao có thể làm vỡ đá.

– Đeo vòng ở cổ tay trái khi bạn muốn đạt đến cảnh giới cáo, muốn được thăng tiến trong công việc…

– Đeo vòng ở cổ tay phải giúp bạn tránh được tà khí, nguy hiểm,…

– Không nên đeo vòng đá phong thủy ở cả hai cổ tay. Bởi có thể bạn đã vô tình phạm phải điều kỵ ảnh hưởng đến vận thế sau này của gia chủ.

Vòng đá mắt hổ xanh lá MS127
Vòng đá mắt hổ xanh lá MS127 của Xtop

Hiện nay trên thị trường tràn lan các mẫu vòng đá phong thủy giả, vòng kém chất lượng. Các bạn hãy đến với Xtop.vn để được mua vòng đá phong thủy chất lượng.

Liên hệ ngay theo số điện thoại: 08.8845.0000 hoặc đến trực tiếp cơ sở: số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để được trải nghiệm.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of