Những điều cần lưu ý khi mua vòng dâu tằm cho bé

Gần đây, nổi lên trào lưu mua vòng dâu tằm để khắc phục tình trạng bé giật mình. Bởi vòng dâu tằm có tác dụng giúp các bé ngủ ngon, không bị giật mình, ra mồ hôi trộm. Với tác dụng tốt như vậy, vòng dâu tằm trẻ em đang nhận được sự quan tâm từ các bậc cha mẹ. Tuy nhiên cha mẹ cần phải lưu ý khi mua vòng dâu tằm cho bé. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ điều này.

1. Vòng dâu tằm là vòng gì?

Vòng dâu tằm là vòng được làm từ gỗ cây dâu tằm, loại vòng này có thể được làm từ cành, hoặc từ thân cây dâu tằm nhưng làm từ thân thì tốt hơn.

Vòng dâu tằm ( Ảnh: Xtop.vn )

Sau khi khai thác gỗ cây dâu, mình sẽ máy tiện để làm thành các hạt tròn hay bầu dục tùy theo sở thích.

2. Tác dụng của vòng dâu tằm

Vòng dâu tằm đem lại bình an và giúp bé ngủ ngon, ngủ sâu và không giật mình.

Nếu biết làm vòng thì còn mang lại may mắn và vượng khí cho bé.

Bảo vệ bé khi đến những nơi có âm khí nặng.

Bà bầu thì ăn ngon ngủ được.

3. Cách đeo vòng dâu tằm

Phụ huynh khi đeo vòng dâu tằm cho bé thì phải tuân thủ một vài nguyên tắc sau:

– Đối với vòng cổ điển: tức vòng chỉ có hạt dâu tằm dù đeo cho bé gái hay bé trai thì tổng số hạt trên 1 vòng bạn chia 4 phải dư đúng 1 hạt. Vì theo thuyết sinh lão bệnh tử thì dư 1 hạt tức rơi vào chữ sinh tốt cho bé. Nếu để hạt rơi vào chữ tử hay chữ lão thì không tốt tí nào, đôi khi còn mang lại điều xấu cho bé.

– Đối với vòng phong thủy: tức vòng dâu tằm kết hợp với đá phong thủy. Khi bạn kết hợp vòng dâu tằm kết hợp đá phong thủy thì tác dụng tốt hơn tuy nhiên màu đá phải phù hợp với mệnh của bé.

– Đối với vòng có gắn bạc: tức vòng dâu tằm có gắn thêm hạt bạc. Bạc có tác dụng xua đuổi khí độc cực kì tốt. Tuy nhiên khi kết hợp bạn cần biết là bé trai chỉ nên đeo tối đa 7 viên bạc, bé gái tối đa là 9 viên bạc.

– Dây xâu hạt dâu tằm phải dùng sợi chỉ màu đỏ, không dùng dây gân trong, hay chỉ màu khác sẽ là mất tác dụng của vòng dâu tằm.

Sản phẩm vòng dâu tằm của Xtop.vn

4. Đeo vòng dâu tằm cho bé ở đâu là tốt nhất

Với trẻ nhỏ dưới 3 tuổi, bạn nên chọn vòng dâu tằm đeo chân cho bé là tốt nhất. Vì giai đoạn này bé hay có thói quen cho tay, các vật vào miệng ngậm. Nên đeo tay hoặc đeo cổ thì có rủi ro bé nuốt phải hạt dâu không an toàn cho bé.

Đeo vòng dâu ở vị trí nào cho bé?

5. Mua vòng dâu tằm ở đâu là tốt nhất

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều vòng dâu tằm giả, kém chất lượng. Những vòng này hạt dâu thường làm từ nhựa nên rất hại cho bé. Vậy nên bạn hãy tìm đến địa chỉ mua vòng chất lượng. Xtop.vn chúng tôi tự hào là cửa hàng uy tín về vòng dâu tằm, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua những sản phẩm từ chúng tôi. Ngoài ra Xtop.vn còn có vòng đá phong thủy

Liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 08.8845.0000 hoặc đến trực tiếp cơ sở: số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để được trải nghiệm.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of