Mạng Mộc hợp màu gì | Tư vấn phong thủy Xtop

Màu sắc luôn là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong phong thủy, hỗ trợ cân bằng trong cuộc sống. Bạn là người mạng Mộc và đang tìm màu sắc hợp mạng của mình. Trong bài viết này Xtop sẽ giúp bạn giải đáp mạng Mộc hợp màu gì. Hãy chú ý theo dõi nhé.

1. Năm sinh của những người mạng Mộc

Trước khi biết mạng Mộc hợp màu gì chúng ta sẽ đi tìm năm sinh của những người mạng Mộc:

 • Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942, 2002
 • Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959, 2019
 • Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, 1928
 • Tuổi Quý Mùi sinh năm 1943, 2003
 • Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972, 2032
 • Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989, 1929
 • Tuổi Canh Dần sinh năm 1950, 2010
 • Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973, 2033
 • Tuổi Tân Mão sinh năm 1951, 2011
 • Tuổi Canh Thân sinh năm 1980, 2040
 • Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, 2018
 • Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981, 2041

2. Mạng Mộc hợp màu gì?

Theo quan niệm phong thủy, màu sắc có ảnh hưởng đến tất cả những thứ liên quan tới bạn. Sử dụng đúng màu sắc phong thủy hợp mệnh sẽ giúp bạn cải thiện vận khí vô cùng tốt. Người mang mạng Mộc hợp màu sắc sau đây:

Màu đen: màu đen đại diện cho sự huyền bí, quyền lực. Những người mạng Mộc rất hợp mới màu đen.

Màu xanh dương: đây là màu đại diện cho trời và biển nên chúng rất thích hợp với người mạng Mộc. Màu này đem cảm giác về một không gian bao la rộng lớn. Khi sử dụng màu xanh dương giúp người mạng Mộc tự tin khi giao tiếp với mọi người. Giúp đầu óc luôn được tỉnh táo.

Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây tượng trưng cho sức sống mãnh liệt và phát triển. Màu xanh lá cây sẽ mang lại năng lượng tương hợp cho người mạng Mộc. Giúp thu hút và cải thiện vận khí, từ đó mang lại tài lộc may mắn cho người mạng Mộc.

Việc lựa chọn màu sắc tương sinh, tương hợp cho người mạng Mộc sẽ giúp đem lại cho họ những điều tốt đẹp. Tiền bạc và tài lộc phát triển thịnh vượng. Công danh sự nghiệp từ đó cũng thăng tiến nhanh chóng.

3. Đặc tính và ý nghĩa của mạng Mộc trong ngũ hành

Ý nghĩa: là sự vật có tính chất sinh trưởng phát triển trong tự nhiên.

Đặc tính của người mạng Mộc là đức nhân, thẳng thắn và rất tinh tế trong cuộc sống. Bởi Mộc có ý nghĩa là ” khúc trực “, mang nghĩa là thẳng, đại diện cho ý chí quyết tâm vươn lên.

4. Vòng đá phong thủy cho người mạng Mộc

Câu hỏi mạng Mộc hợp màu gì đã được giải đáp, chúng ta có thể đi tìm vòng đá phong thủy cho người mạng Mộc. Vòng đá phong thủy là món đồ trang sức giúp cải thiện phong thủy cực tốt.

4.1. Vòng đá thạch anh đen

Biến thể quý hiếm của đá thạch anh có công dụng rất tốt cho người mang. Vòng đá thạch anh đen giúp lưu thông trí óc một cách tuyệt vời.

4.2. Vòng đá mắt hổ xanh lá

Được mệnh danh là viên đá của sự dũng mãnh nên được nhiều người ưa thích. Chúng có thể mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người. Năng lượng của đá mắt hổ xanh lá tác động đến hệ thống thần kinh, làm cho con người tăng cảm giác tự tin. Từ đó thành công trong công việc và học tập.

vòng đá phong thủy màu xanh lục

Trên đây là những kiến thức để biết mạng Mộc hợp màu gì? Nếu bạn đang băn khoăn về lựa chọn màu hợp mình hãy tham khảo các bài viết của chúng tôi tại đây để giải đáp được thắc mắc.

Vòng đá phong thủy Xtop chuyên cung cấp vòng đá phong thủy chất lượng cao uy tín. Bên cạnh đó Xtop còn có các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821

Các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng và trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: Vòng đá phong thủy mệnh Mộc

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of