Mạng Thủy hợp màu gì? Tư vấn phong thủy Xtop

Trong thế giới vật chất dù có là vật gì thì cũng đều được cấu tạo từ 5 nguyên tố: Kim, Mộc, Thủy, Hoả, Thổ. Mỗi nguyên tố này đều có một màu sắc đại diện tượng trưng. Ngày hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu mạng Thủy hợp màu gì. Hãy chú ý theo dõi bài viết.

1. Người mạng Thủy sinh năm nào?

Những người mạng Thủy có những năm sinh dưới đây:

Bính Ngọ sinh năm 1966
Đình Mùi sinh năm 1967
Giáp Dần sinh năm 1974
Ất Mão sinh năm 1975
Nhâm Tuất sinh năm 1982
Quý Hợi sinh năm 1983
Bính Tý sinh năm 1996
Đinh Sửu sinh năm 1997
Giáp Thân sinh năm 2004
Ất Dậu sinh năm 2005

2. Người mạng Thủy hợp màu gì?

Màu sắc là một trong những yếu tố giữ vị trí quan trọng trong phong thủy. Sử dụng màu sắc hợp với bản mệnh thì sẽ thay đổi khí vận phong thủy, tăng cường thuận lợi cho bản thân. Bên cạnh đó còn giúp cải thiện công việc. Vậy người mạng Thủy hợp màu gì?

Màu sắc tương sinh với mạng Thủy

Trong ngũ hành âm dương, Kim sinh Thủy nên nếu muốn có năng lượng tương sinh thì nên sử dụng màu sắc của mệnh Kim. Màu trắng đại diện cho mệnh Kim, bởi vậy mạng Thủy hợp màu trắng. Sử dụng màu sắc tương sinh sẽ cải thiện cực lớn vận khí của bạn.

Màu sắc tương hợp với mạng Thủy

Đại diện cho mạng Thủy chính là màu đen. Màu đen đại diện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt. Màu đen cũng đại diện cho tính cách của người mạng Thủy.

Mạng Thủy sử dụng màu sắc tương hợp sẽ thu hút vận khí, cải thiện bản mệnh.

Xem thêm: vòng đá phong thủy mệnh Thủy

3. Vòng đá phong thủy hợp mạng Thủy

Sau khi biết được mạng Thủy hợp màu gì, chúng ta sẽ tìm hiểu vòng đá phong thủy mạng Thủy.

Vòng đá thạch anh đen: Thạch anh đen là một biến thể quý hiếm của đá thạch anh. Chúng có tác dụng mang lại may mắn và trí tuệ cho người đeo. Bên cạnh đó, thạch anh đen còn có thể chữa được một số bệnh về đường hô hấp.

Vòng đá mắt hổ hoàng đế: Vòng đá mắt hổ hoàng đế là lá bùa hộ mệnh may mắn. Mang lại sự tự tin, từ đó giao tiếp với nhiều người tốt hơn. Đá mắt hổ hoàng đế có giá trị cao nên được nhiều người dùng làm quà tặng.

vòng đá mắt hổ hoàng đế ms101

Xtop chuyên cung cấp vòng đá phong thủy chất lượng uy tín, đá tự nhiên hoàn toàn. Bên cạnh đó chúng tôi còn có các dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821

Các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng và trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: mạng kim hợp màu gì

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of