Màu sắc hợp mệnh Hỏa – Tư vấn phong thủy

Lựa chọn màu sắc theo phong thủy phù hợp với mệnh là điều vô cùng quan trọng. Bởi nó có thể quyết định đến vận mệnh của bạn. Màu sắc hợp mệnh Hỏa sẽ giúp cho người mệnh Hỏa phát triển bản mệnh, hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống.

Tìm hiểu về người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa bao gồm các năm sinh: bính dần (1986), giáp tuất (1994), ất hợi (1995), mậu tý (2008), kỷ sửu (2009), bính thân (2016),…

Người mệnh Hỏa có tính hơi nóng nảy, bộc trực, làm việc theo cảm tính. Nhưng họ lại là người rất giàu tình cảm, chung thủy. Trong công việc hay cuộc sống, họ luôn phấn đấu cố gắng theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Trong phong thủy, việc lựa chọn màu sắc ngũ hành tương sinh, tương khắc khá quan trọng. Ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Vạn vật trên Trái Đất đều được cấu thành từ 5 yếu tố này. Giữa chúng có các mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Chúng hỗ trợ, kìm hãm lẫn nhau. Nhưng điều này lại tạo ra sự cân bằng, giúp phát triển và ổn định trong cuộc sống. Từ đó sẽ có những tác động xuất hiện trong cuộc sống.

Quan hệ tương sinh: Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim – Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc

Quan hệ tương khắc: Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim – Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy

Màu sắc hợp mệnh Hỏa

xem mệnh hợp phong thủy màu gì

Mộc sinh Hỏa bởi vậy Mộc là tương sinh của mệnh Hỏa. Do đó khi chọn màu sắc cho đồ vật bạn nên chọn những màu liên quan trực tiếp đến 2 mệnh này.

Màu tương sinh – Màu sắc hợp mệnh Hỏa: Các màu liên quan đến mệnh mộc như màu xanh lá cây rất hợp với mệnh Hỏa. Màu xanh lá cây giúp hỗ trợ vận khí cho người mệnh Hỏa.

Màu mệnh hỏa như đỏ, cam, vàng sẽ bổ sung, kích thích năng lượng cho mệnh Hỏa. Từ đó sẽ thu hút tài lộc, cát vượng, làm cuộc sống tốt hơn. Tuy nhiên bạn phải sử dụng các màu này hài hòa, nhiều quá dẫn đến dư thừa, cái gì nhiều quá cũng không tốt. Vì vậy hãy sử dụng sao cho hợp lý.

Xem thêm: vòng đá phong thủy hợp mệnh Hỏa

Vòng đá phong thủy hợp mệnh Hỏa

Vòng đá phong thủy hợp mệnh hỏa chủ yếu có màu sắc hợp mệnh hỏa như đã nói ở trên. Vòng đá phong thủy hợp mệnh Hỏa là trang sức giúp rất nhiều. Không chỉ dừng lại ở món đồ trang sức thông thường, vòng đá phong thủy còn có các khả năng hỗ trợ sức khỏe, cải thiện vận mệnh.

Xtop.vn xin giới thiệu một số mẫu vòng đá phong thủy hợp mệnh hỏa hiện đang được bày bán tại cửa hàng:

Vòng đá mã não đỏ

vòng đá mã não đỏ ms185

Vòng đá mã não là trang sức tuyệt vời hỗ trợ trong sức khỏe. Đá mã não có thể giúp hạ sốt, cải thiện hệ tiêu hóa.

Vòng đá thạch anh trắng rạn

Thạch anh trắng rạn MS130

Đá thạch anh tượng trưng cho sự thuần khiết. Đá thạch anh rạn được hình thành dưới áp suất cao, nên trong lòng đá xuất hiện các vết rạn. Các vết rạn này vô tình lại tạo nên vẻ độc đáo cho viên đá. Vòng đá thạch anh trắng rạn ngoài khả năng mang lại may mắn, chúng còn giúp chủ nhân thăng tiến trong công việc.

Vòng đá mắt hổ hồng

Vòng đá mắt hổ hồng tượng trưng cho sự vững vàng và mạnh mẽ của lí trí. Tác dụng tuyệt vời cho hệ thần kinh giúp cải thiện trí nhớ, làm tăng tự tin dẫn đến những hành động thực tế giúp đạt được những mong muốn cá nhân.

Vòng đá mắt hổ hồng MS116

Thương hiệu vòng đá Xtop xin cam kết chất lượng trong từng sản phẩm. Bên cạnh đó chúng tôi còn có các dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi.

Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821. Các bạn có thể trực tiếp đến mua hàng tại số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại.

Xem thêm: vòng đá mã não

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of