Màu sắc hợp mệnh Thổ – Tư vấn màu sắc phong thủy

Mệnh Thổ là một trong năm mệnh theo quan niệm ngũ hành. Thổ được coi là nguyên tố cấu thành nên Trái Đất, đóng vai trò thiết yếu của sự sống. Những người thuộc mệnh Thổ sẽ có đặc trưng như thế nào. Màu sắc hợp mệnh Thổ là màu gì. Hãy cùng đi tìm hiểu.

Tìm hiểu về mệnh Thổ

Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi yếu tố đại diện cho một mệnh, vạn vật sinh ra đều được cấu thành ít nhiều từ 5 yếu tố này. Nhưng trong mỗi người thì đều có yếu tố nhỉnh hơn số còn lại, và đấy chính là mệnh của người đó.

Người mang mệnh Thổ sẽ có các đặc tính của đất, chịu chi phối của Thổ. Nhưng bên cạnh đó, mệnh Thổ cũng phải chịu chi phối của những mệnh khác. Đó là những mối quan hệ tương sinh, tương khắc.

Mối quan hệ tương sinh với Thổ: mệnh Hỏa sinh Thổ ( lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất). Bởi vậy mệnh Hỏa rất hợp với mệnh Thổ.

Mối quan hệ tương khắc với Thổ:  Mộc khắc Thổ bởi cây hút chất màu của đất, làm cho đất mất chất dinh dưỡng.

Xem thêm: vòng đá mắt mèo

Màu sắc hợp mệnh Thổ

Tính chất của người mệnh Thổ là cung Khôn, cung Cấn. Người mệnh Thổ sẽ hợp với những gam màu sau:

Để có năng lượng tương sinh: Mệnh Hỏa sinh Thổ nên sẽ hợp với những màu đỏ, hồng, tím. Những năng lượng tương sinh sẽ giúp ích rất lớn cho người mệnh Thổ, hỗ trợ cuộc sống, công việc.

Nếu người mệnh Thổ muốn có năng lượng hòa hợp, nên sử dụng màu nâu đất, vàng sậm. Những màu sắc này sẽ cải thiện, thu hút cát khí, tài lộc.

Những màu sắc mà mệnh Thổ không nên sử dụng đó là màu thuộc mệnh Thủy như màu đen, màu xanh nước biển. Đây là những màu khắc chế, hạn chế khả năng phát triển của mệnh Thổ.

Vòng đá phong thủy hợp với mệnh Thổ

Vòng đá mắt hổ hồng MS116

vòng đá mã não đỏ mix charm vàng

Sau khi biết được màu sắc hợp mệnh Thổ, Xtop xin giới thiệu vòng đá phong thủy hợp mệnh Thổ. Chủ yếu những vòng đá hợp mệnh Thổ đều có màu sắc tương sinh, tương hợp. Từ đó mới có thể kích thích bản mệnh, vận khí của người mệnh Thổ.

Liên hệ đặt hàng theo số: 0988.322.821. Các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại mua hàng.

Xem thêm: vòng đá phong thủy hợp mệnh Thổ

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of