Màu sắc hợp mệnh Thủy

Ít ai biết rằng màu sắc cũng ảnh hưởng đến bản mệnh của mình. Bài viết dưới đây sẽ lý giải những điều về mệnh Thủy, màu sắc hợp mệnh Thủy. Ngũ hành tương sinh, tương khắc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản mệnh của mình.

Mệnh Thủy sinh năm nào?

Những người mệnh Thủy sinh những năm sau:

Bính Ngọ sinh năm 1966
Đình Mùi sinh năm 1967
Giáp Dần sinh năm 1974
Ất Mão sinh năm 1975
Nhâm Tuất sinh năm 1982
Quý Hợi sinh năm 1983
Bính Tý sinh năm 1996
Đinh Sửu sinh năm 1997
Giáp Thân sinh năm 2004
Ất Dậu sinh năm 2005

Trong phong thủy ngũ hành gồm có 5 nguyên tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Giữa chúng có các mối quan hệ tương sinh, tương khắc giúp cân bằng trong cuộc sống. Từ những mối quan hệ này mà có thể tìm được màu sắc hợp mệnh Thủy.

Màu sắc hợp mệnh Thủy

Màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng âm dương. Nếu sử dụng đúng màu sắc hợp mệnh Thủy sẽ có tác dụng tăng cường các yếu tố trong cuộc sống.

Dựa vào đặc tính và ý nghĩa của mệnh Thủy chúng ta sẽ tìm được màu sắc hợp mệnh này. Trong ngũ hành, Kim sinh Thủy nên đây là mối quan hệ tương sinh. Vậy nên để có năng lượng tương sinh nên sử dụng các màu của mệnh Kim như trắng, xám, ghi…

Mệnh Thủy nếu muốn có năng lượng tương hợp thì có thể sử dụng màu sắc của chính mệnh này. Màu đen và xanh nước biển là hai màu tương hợp với mệnh Thủy. Sử dụng màu tương hợp sẽ giúp cải thiện vận khí, thu hút tài lộc rất tốt.

Xem thêm: vòng đá phong thủy mệnh Thủy 

Ý nghĩa của màu sắc hợp mệnh Thủy

Màu trắng: màu trắng là đại diện cho sự trong trắng, thuần khiết. Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn. Đây là lý do vì sao bệnh viện thường sử dụng màu trắng, hay các hacker mũ trắng… Tuy nhiên, trong một số nền văn hóa, màu trắng lại mang ý nghĩa chia ly, tang tóc.

Màu đen: màu đen là màu đại diện cho quyền lực và sự huyền bí. Tuy nhiên, màu đen đôi khi cũng mang ý nghĩa tiêu cực, như sự đen tối, dơ bẩn, ma quỷ.

Màu xanh dương: màu xanh dương mang ý nghĩa của sự trung thành và tự tin. Đây là lý do mà các thương hiệu rất hay sử dụng màu xanh dương để làm logo.

Vòng đá phong thủy hợp mệnh Thủy

Sau khi đã giải đáp được màu sắc hợp mệnh Thủy, chúng ta có thể dựa vào đó để đi tìm vòng đá phong thủy cho người mệnh Thủy.

Vòng đá mã não trắng

vòng đá mã não ms56

Đá mã não trắng là viên đá hộ mệnh hiệu quả cho nhiều người. Vòng đá mã não có tác dụng rất tốt trong việc chữa bệnh về đường dạ dày. Đặc biệt viên đá còn giúp hạ sốt.

Vòng đá thạch anh trắng rạn

Vòng đá thạch anh trắng rạn biểu tượng cho sự kiềm chế và giấu mình. Phù hợp cho các bạn nữ với tính cách mạnh mẽ ,quyết đoán và cương nghị. Ngoài ra vòng thạch anh trắng mang trong mình năng lượng dương cực lớn nên giúp xóa đi đen đủi và mang lại may mắn cho người sở hữu nó.

vòng đá phong thuỷ mệnh thuỷ

Vòng đá thạch anh đen

Vòng đá thạch anh đen giúp người đeo có được cảm giác bình yên che chở.


Xtop chuyên kinh doanh vòng đá phong thủy chất lượng cao, đảm bảo uy tín. Bên cạnh đó Xtop còn có các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821

Các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng và trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: Phong thủy bàn làm việc giúp thăng quan tiến chức

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of