Mệnh Hỏa hợp với đá màu gì? | Xtop.vn

Để người mệnh Hỏa khỏe mạnh, gặp những điều thuận lợi trong cuộc sống thì đá phong thủy là vật hỗ trợ không thể thiếu. Nhưng để thực hiện được điều đó thì ta phải biết mệnh Hỏa hợp với đá màu gì? Hãy cũng đi tìm hiểu nhé.

1. Mệnh Hỏa hợp với đá màu gì?

Để biết được mệnh Hỏa hợp với đá màu gì thì chúng ta phải biết được màu sắc hợp với mệnh Hỏa trước.

Trong quy luật ngũ hành, mối quan hệ tương sinh tốt nhất cho cả sinh mệnh. Mệnh Hỏa liên quan đến lửa, được hun bởi gỗ, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa. Như vậy sử dụng màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc sẽ có được năng lượng tương sinh. Từ đó sẽ có điều kiện phát triển thuận lợi nhất.

Ngoài năng lượng tương sinh, mệnh Hỏa còn có thể sử dụng năng lượng tương hợp. Dùng chính những màu đặc trưng của mệnh Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím sẽ tốt hơn cho bạn. Năng lượng tương hợp sẽ kích thích vận khí, nội lực trong bạn sẽ được kích hoạt. Từ đó vận may, tài lộc sẽ được thu hút, cuộc sống thuận lợi hơn.

sinh năm 1998 mệnh gì, xem mệnh hợp phong thủy màu gì

2. Màu sắc đá phong thủy hợp mệnh Hỏa

Xtop xin giải thích ý nghĩa của một số màu đá phong thủy, để từ đó có thể làm rõ mệnh Hỏa hợp với đá màu gì.

2.1. Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây được cho là màu đại diện của mệnh Mộc. Đây là màu mang lại cảm giác được bảo vệ, yên tâm với cuộc sống ổn định. Tạo cảm xúc lạc quan, truyền thêm nguồn năng lượng tích cực sang cả người bên cạnh. Vì vậy, đá phong thủy có màu xanh lá cây rất thích hợp với người mệnh Hỏa.

2.2. Màu đỏ

Đá phong thủy có màu đỏ sẽ kích thích tinh thần, tạo cảm giác phấn khích, ý chí, quyết tâm. Những loại đá có màu đỏ như mã não đỏ, mắt hổ đỏ là một số loại có thể kể đến. Mệnh Hỏa hợp với đá màu gì, đá phong thủy màu đỏ có thể giảm được các triệu chứng trầm cảm, u uất.

2.3. Đá màu tím

Những loại đá phong thủy màu tím đại diện cho sự chung thủy, một lòng một dạ. Đá phong thủy có màu tím sẽ giúp cho tinh thần bạn thoải mái, giảm bớt căng thẳng.

3. Vòng đá phong thủy hợp mệnh Hỏa

Xtop hiện đang kinh doanh vòng đá phong thủy hợp mệnh Hỏa dưới đây:

3.1. Vòng đá thạch anh tím

thạch anh tím

Đá thạch anh tím là loại đá thạch anh quý hiếm nhất, có giá trị vô cùng lớn. Đây là biểu tượng cho sự tinh khiết, bảo vệ chủ nhân cũng như chữa các bệnh.

3.2. Vòng đá mã não đỏ

vòng đá mã não đỏ ms185

Đá mã não đỏ có tác dụng tốt trong việc chữa các bệnh đơn giản như giảm sốt, dạ dày,…. Bên cạnh đó đá mã não mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo.


Xtop còn có rất nhiều các loại vòng đá khác, phù hợp với từng mệnh khác nhau. Xtop cam kết chất lượng trong từng sản phẩm đều được làm từ đá tự nhiên. Bên cạnh đó Xtop có các dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821

Đến trực tiếp địa chỉ số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng và trải nghiệm các dịch vụ.

Xem thêm: Mạng Thổ nên đeo đá màu gì?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of