Mệnh Thổ đeo đá gì? | Tư vấn phong thủy Xtop

Năng lượng từ các loại đá phong thủy có tác dụng rất tốt đối với người đeo. Đối với từng người, từng mệnh lại phù hợp với mỗi loại đá khác nhau. Vậy mệnh Thổ đeo đá gì? Hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Mệnh Thổ nên đeo vòng đá có màu gì?

Như đã biết thì mỗi loại đá phong thủy lại có màu sắc, đặc tính khác nhau. Vậy người mệnh Thổ đeo đá gì? Trước tiên phải đi tìm hiểu màu sắc hợp với mệnh Thổ trước đã.

Theo quy luật ngũ hành, mệnh Thổ có mối quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa. Hỏa khi cháy, đốt vạn vật thành tro bụi, hình thành nên đất. Nghĩa là Hỏa sinh Thổ. Muốn phát triển, thuận lợi hanh thông trong cuộc sống thì người mệnh Thổ nên sử dụng các màu sắc thuộc mệnh Hỏa. Một số màu sắc mệnh Hỏa có thể kể tới là màu đỏ, hồng, tím.

Bên cạnh đó, người mệnh Thổ có thể sử dụng những màu sắc thuộc chính mệnh Thổ. Ví dụ như màu vàng, vàng nâu sẽ giúp mệnh Thổ có năng lượng tương sinh.

Nếu như năng lượng tương sinh có tác dụng hỗ trợ, tăng cường vận khí. Thì năng lượng tương hợp sẽ giúp mệnh Thổ kích thích khí vận tiềm ẩn. Từ đó tăng cảm giác tự tin, thành công hơn trong cuộc sống.

Sau khi biết được màu sắc hợp mệnh Thổ, vậy thì mệnh Thổ đeo đá gì?

sinh năm 1998 mệnh gì, xem mệnh hợp phong thủy màu gì

Mệnh Thổ đeo đá gì?

Mệnh Thổ hợp màu đỏ, hồng, tím, vàng,… Vậy nên vòng đá phong thủy hợp mệnh Thổ bắt buộc phải có màu sắc đó. Sở hữu đặc tính qua hàng trăm ngàn năm, đá phong thủy có một nguồn năng lượng vô cùng lớn. Nên khi mệnh Thổ sở hữu các loại đá này thì thật sự sẽ rất phù hợp. Mệnh Thổ đeo đá gì.

Tìm hiểu: vòng đá phong thủy mệnh Thổ giá rẻ chất lượng

Đá thạch anh tím

Thạch anh tím, đúng như tên gọi của nó có màu tím cực kì cuốn hút. Thạch anh tím có giá trị cao, năng lượng vô cùng lớn. Nó biểu trưng cho sự thông minh, sự thủy chung trong tình yêu. Ngoài ra, loại đá này còn giúp lưu thông mạch máu, cải thiện trí nhớ vô cùng tốt.

Đá mã não đỏ

Mã não đỏ là một loại đá rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là chữa được các bệnh liên quan đến dạ dày. Năng lượng của đá mã não được cho là phù hợp với mọi lứa tuổi. Mệnh Thổ đeo đá mã não đỏ sẽ tăng cường may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Từ đó tài lộc sẽ đến với người mệnh Thổ.

Đá thạch anh tóc vàng

Đá thạch anh tóc vàng là loại đá giá trị nhất trong tất cả những loại đá phong thủy. Những tinh thể màu vàng trong đá chứa nguồn năng lượng phù hợp với người mệnh Thổ. Mệnh Thổ đeo đá gì. So với những loại đá khác, thạch anh tóc vàng có năng lượng lớn hơn cả.

Người mệnh Thổ khi đeo loại đá thạch anh tóc vàng sẽ có được sự quyết đoán, ý chí mạnh mẽ vô cùng. Vòng đá thạch anh tóc vàng mang lại sự may mắn trọn vẹn cho người mệnh Thổ. Thường xuyên đeo loại đá này sẽ có tác dụng khai sáng trí óc, mang lại sự sáng suốt cho chủ nhân.

Đá mắt hổ vàng – Mắt hổ vàng nâu

vòng đá phong thủy cho nữ

Những người thuộc mệnh Thổ khi đeo đá mắt hổ vàng sẽ kích thích lòng tin, sự hi vọng. Đá mắt hổ vàng phù hợp với người có tính cách nhút nhát, e dè. Viên đá này rất tốt cho những người muốn thăng quan, tiến chức trong công việc.

Hi vọng là những thông tin trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi mệnh Thổ đeo đá gì. Hãy chú ý màu sắc của đá, tránh việc đeo phải màu chế khắc sẽ phản tác dụng.


Xtop chuyên kinh doanh vòng đá phong thủy chất lượng giá rẻ. Xtop cam kết tất cả các sản phẩm đều được chế tác từ đá tự nhiên. Mỗi sản phẩm khi đến tay khách hàng đều đã qua kiểm định. Thành công của chúng tôi ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng của quý khách.

Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821

Các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng.

Xem thêm:  Mệnh Hỏa hợp với đá màu gì

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of