Mua giày da nam ở Hà Nội tại shop nào để đảm bảo chất lượng?

Hiện này, tại thị trường Hà Nội xuất hiện rất nhiều các shop thời trang giày da nam giá rẻ, uy tín chất lượng làm cho rất nhiều người hoang mang. Họ không biết lựa chọn tại đâu và luôn đặt câu hỏi mua giay da nam o Ha Noi tại đâu cho chất lượng? và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những cách chọn shop giày da đáng tin cậy trên địa bà Hà Nội.

Mẹo chọn giày da – mua giay da o Ha Noi

Để tránh Dược những trường hợp mua phải loại giày da kém chất lượng thì bạn hãy bỏ túi cho mình một số cách mua giày da nam. Muốn mua giay da nam o Ha Noi thì yết tố đầu là chất lượng.

Chất lượng da

Chất liệu của một đôi giày da có vai trò cũng giống như nền móng của căn nhà vậy. Một đôi giày da thật được làm từ loại nguyên liệu chất lượng Những chất liệu da cao cấp hàng đầu phải là trong da thật 100%. Vì là da thật nên chúng thường khá sần nên và không mịn như chất liệu giả. 

Độ êm của đôi giày

Mua giay da nam o Ha Noi thì tiêu chí để đánh giá chất liệu chính là độ êm. Một đôi giày chất lượng sẽ được đầu tư đến từ miếng lót đến các viền mép. Tất cả mọi thứ đều phải mềm mại và êm ái tạo sự thoả mái đôi chân. Do vậy tính chu á của nó cần chú trọng.

Dáng giày

Một đôi già tốt chất lượng thì dáng dày cũng sẽ phải được chú tâm.  Với những đường nét cụ thể sẽ làm lên nét đẹp cho đôi giày. Nó sẽ tạo lên linh hồn để những đôi giày da nam này có hồn và tôn thêm vẻ đẹp con người.  

mua giay da nam o ha noi

Một số shop giày da uy tín – mua giay da o Ha Noi

Để chọn mua giay da nam o Ha Noi thì cách nhanh rất để chọn được đôi giày chất lượng chính là chọn một shop uy tín. Bởi vì, một shop uy tín thì họ đã có danh tiếng trong ngành; chất lượng giày da sẽ được đảm bảo. Về phần kiểu dáng thì chắc chắn nơi đây là thiên đường của những mẫu mã bắt mắt rồi. Ngoài ra đến với những shop này bạn cũng sẽ nhận được những sự tư vấn từ nhân viên để chọn dược đôi giày phù hợp nhất. Một số shop trên địa bàn Hà Nội uy tín: Xtop.vn, shop giày 99, giày da tốt,..

giày da nam

Xem thêm: vòng đá phong thuỷ

Cách chọn size giày khi mua giay da nam o Ha Noi theo phương thức online

Khi bạn muốn mua giay da nam o Ha Noi nhưng không có nhiều thời gian để tới các shop trực tiếp mà phải dùng thương thức online. Tuy nhiên bạn không biết chọn size sao cho phù hợp;  dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một số cách chọn giày đúng nhất:

Cách 1: hãy dùng bảng size kích thước chân để chọn

giày da nam

Cách 2: gọi trực tiếp vào tổng đài chăm sóc khách hàng của hãng. Lúc này bạn sẽ nhận được những lời tư vấn hữu ích từ nhân viên bán hàng

=> Trên đây là những mẹo vặt để mua giay da nam o Ha Noi. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. 

Đọc thêm: Giày da nam đẹp Hà Nội

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of