Mua vòng đá mắt mèo ở đâu chất lượng uy tín nhất?

Vòng đá mắt mèo là món đồ vừa làm trang sức vừa là lá bùa hộ mệnh. Vì có liên quan trực tiếp đến phong thủy của người đeo nên chúng ta phải cực kỳ cẩn thận khi mua hàng. Vậy mua vòng đá mắt mèo ở đâu chất lượng uy tín nhất? Hãy theo dõi bài viết để tránh bị ” tiền mất tật mang ” nhé.

Vòng đá mắt mèo thật – giả và cách phân biệt

Mỗi chiếc vòng đá mắt mèo có giá dao động từ 300.000-500.000 VND, có nghĩa nếu bán được 10 chiếc là có thể thu về hơn 5 triệu đồng. Với lợi nhuận lớn như vậy, không ít nơi đã lợi dụng để trà trộn đưa đá giả vào trong thị trường để kiếm lợi nhuận bất chính. Từ đó người mua mắc phải bẫy của chúng và dùng phải hàng giả.

Vậy làm thế nào để phân biệt được đá mắt mèo thật – giả? Sau đây là một vài cách nhỏ:

Dựa vào màu sắc của đá

Đá mắt mèo thật có màu sắc tươi sáng hơn đá giả, với lại độ bóng, độ nặng của đá thật nặng hơn đá giả. Đá mắt mèo giả có độ bóng thấp, thay vào đó là màu đục, rất xấu

Dựa vào giá thành của sản phẩm

Như đã đề cập ở trên, vòng đá mắt mèo thật có giá vài trăm nghìn đồng. Nếu bắt gặp một chiếc vòng có giá rẻ hơn rất nhiều thì cam đoan đó là chiếc vòng giả. Bởi đá mắt mèo được nhập từ nước ngoài về, qua chế tác nên nó không thể có giá thấp vài chục được.

Dùng lửa để thử

Hơ đá vài giây trên lửa, nếu đá chảy thì đó là vòng giả. Còn nếu là đá thật thì sẽ nóng lên.

Mua vòng đá mắt mèo ở đâu?

vòng đá mắt mèo có tác dụng gì

Để chắc chắn không mua phải hàng giả, bạn nên tới các cửa hàng đá phong thủy uy tín chất lượng. Xtop chúng tôi cam kết các sản phẩm vòng đá mắt mèo đều là đá tự nhiên 100%. Đá mắt mèo của Xtop được nhập từ Ấn Độ, Sri Lanka,… Đây là các nước có trữ lượng đá mắt mèo lớn. Các khối đá mắt mèo được các nghệ nhân chế tác thành vòng đá mắt mèo. Sau đó chúng sẽ đến tay trực tiếp người tiêu dùng mà không qua bất kì công đoạn nào khác.

Xtop.vn có hơn 2 năm kinh nghiệm bán vòng đá phong thủy trên thị trường. Chúng tôi thành công được như ngày hôm nay là nhờ bí quyết bán hàng chính hãng, đá chất lượng. Khi mua hàng của Xtop bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm, bên cạnh đó là chế độ hậu mãi chu đáo.

Vậy là từ đây bạn không còn phải thắc mắc mua vòng đá mắt mèo ở đâu nữa rồi. Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay sở hữu vòng đá mắt mèo cho gia đình và người thân.

Liên hệ đặt hàng theo số: 09.6789.1222. Hoặc đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trải nghiệm sản phẩm.

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of