Những điều bạn cần biết khi đeo hồ ly đá phong thủy

 Hồ ly đá phong thủy là linh vật tốt nhất để cầu duyên, giữ gìn hạnh phúc đôi lứa. Hồ ly được nhiều người ưa chuộng. Nhưng khi đeo hồ ly đá phong thủy bạn phải tìm hiểu một số điều để tránh phản tác dụng

Truyền thuyết về hồ ly

Theo thần thoại Trung Quốc, hồ ly là một con vật tinh ranh, thông minh. Sau khi tu luyện lâu năm hấp thụ nhiều tinh túy của đất trời, thiên nhiên để hóa hình thành người. Khi hồ ly trở thành con người sẽ là những mỹ nhân có sắc đẹp tuyệt trần, tính tình dịu dàng, giọng nói êm tai khiến bất cứ người đàn ông nào cũng bị lôi cuốn.

Những điều cấm kỵ khi đeo hồ ly

Hồ ly đá phong thủy là một linh vật kỳ diệu với công dụng thu hút người đối diện, đặc biệt với những thiếu nữ chưa có chồng. Đeo dây chuyền hồ ly đá phong thủy giúp hôn nhân hòa thuận, thuận lợi về mặt tình duyên. Tuy vậy, hồ ly cũng là một linh vật có phần nguy hiểm nếu không được sử dụng đúng cách. Sử dụng sai sẽ khiến bạn gặp những điều đen đủi. Bởi thế, có những điều cấm kỵ khi đeo hồ ly mà bạn cần nhớ:
Nếu bạn thỉnh hồ ly đá phong thủy từ chùa, những nơi linh thiêng khác mà không phải tự mua thì nên mang chúng theo người khi đi lễ chùa. Hãy thành tâm chắp tay trước điện tam bảo, khẩn cầu những thứ về tinh duyên.
Một điều cấm kỵ rất quan trọng là hồ ly phải được dùng vào mục đích tốt đẹp. Sử dụng gia tăng tình cảm, gìn giữ hạnh phúc gia đình. Tuyệt đối không dùng để làm những việc không hay,có phần thất đức. Ko sử dụng hồ ly đá phong thủy mê hoặc, phá hoại hạnh phúc đôi lứa.

Một số lưu ý khi mua hồ ly đá phong thủy

Chất liệu của hồ ly

Hồ ly phải được chế tác từ đá tự nhiên, được hình thành hàng triệu năm trong lòng đất, tích tụ tinh hoa của đất trời thì mới phát huy hết tác dụng phong thủy của nó.

Những loại hồ ly nhân tạo làm từ nhựa/thủy tinh màu ép lại. Được đúc hàng ngàn bức giống hệt nhau bán đầy trên thị trường hiện tại. Bạn thích có thể đeo thời trang cho vui chứ không có tác dụng gì về mặt phong thủy.

Màu sắc của hồ ly

Hầu hết các linh vật phong thủy đều được lựa chọn theo mệnh ngũ hành của thân chủ. Chọn hồ ly hợp mệnh sẽ giúp phát huy hiệu quả phong thủy cao nhất.

Năm yếu tố: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ là yếu tố cơ bản cấu thành nên vũ trụ bao và vạn vật. Tự nhiên luôn tồn tại mối quan hệ tương sinh, tương khắc để điều hòa và cân bằng năng lượng sống. Bạn mệnh gì? Đeo hồ ly màu gì?

Hình dáng của hồ ly

Thị trường hiện nay có nhiều loại hồ ly với hình dáng khác nhau. Một số yếu tố cần quan tâm như số đuôi, mũi, ánh mắt.

_ Có 3 loại hồ ly: 9 đuôi (cửu vĩ hồ), 6 đuôi (lục vĩ ma hồ), 3 đuôi (tam vĩ yêu hồ). Người ta cho rằng hồ ly 9 đuôi và hồ ly 3 đuôi có nhiều sức mạnh, năng lượng hơn cả.

_ Ánh mắt: Nên mua hồ ly với ánh mắt sắc, toát ra vẻ linh mẫn, nhanh nhẹn.

_ Mũi: hồ ly có mũi nhọn thì tốt hơn.

Qua bài viết, bạn đã nắm được một số điều kiêng kỵ, cần chú ý khi sử dụng hồ ly phong thủy. Bạn có nhu cầu gia tăng, giữ lửa hạnh phúc của mình hãy tham khảo Xtop.vn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of