Những quan niệm lệch lạc khi đeo vòng đá Tỳ Hưu

Tỳ hưu là một trong những linh vật linh thiêng có tác dụng trừ tà cũng như mang lại tài lộc cho người mang. Thế nhưng có một số người chưa hiểu hết và có những quan niệm sai lầm về tỳ hưu. Bài viết hôm nay sẽ làm rõ những quan niệm lệch lạc khi đeo vòng đá Tỳ hưu.

1. Linh vật Tỳ hưu là gì?

Tỳ hưu là một trong những đứa con của Long Vương, là tập hợp đẹp nhất của các loài thú khác. Tỳ hưu rất dũng mãnh, thích ăn vàng bạc, đặc biệt không có hậu môn nên ăn vào không bao giờ nhả ra. Do vậy có tác dụng giữ tài, chiêu lộc.

Tỳ hưu rất hung dữ, chuyên đi cắn huyết tinh ma quỷ nên chúng không dám tới gần. Cho nên có tác dụng đuổi tà ma.

2. Những quan niệm lệnh lạc khi đeo vòng đá Tỳ hưu

Tỳ hưu bị khoan đít

Đây là sai lầm phổ biến nhất. Đại đa số Tỳ hưu kém chất lượng đều mắc lỗi này. Sai hoàn toàn về phong thủy, khi đeo sẽ gây thất thoát tài lộc. Vì vậy bạn phải chú ý khi mua.

Chọn màu Tỳ hưu lung tung

Có nhiều ý kiến cho rằng chỉ có Tỳ hưu màu trắng mới bảo trợ sức khỏe, màu xanh thăng quan tiến chức,… Nhưng đây là quan niệm sai lầm. Như đã nêu trên, Tỳ hưu chỉ có tác dụng chiêu tài giữ lộc, trừ tà. Chọn màu tỳ hưu phải theo mệnh, chứ chọn màu linh tinh nếu không may khắc mệnh, còn có hại cho chủ nhân.

Chỉ có người lớn mới được đeo Tỳ hưu

Nhiều người không dám cho trẻ con đeo Tỳ hưu vì sợ linh vật dữ dằn, ảnh hưởng tới bé. Thực ra điều này không đúng. Có thể cho trẻ nhỏ đeo Tỳ hưu, nhất là với những trẻ hay quấy khóc. Vì Tỳ hưu sẽ giúp các bé ngủ ngon, trừ tà, bớt quấy hơn.

Tỳ hưu 1 sừng, có cánh mới chiêu được lộc

Nhiều nơi viết rằng tỳ hưu 1 sừng, có cánh là Thiên Lộc, có tác dụng chiêu tài. Còn tỳ hưu 2 sừng là Tịch Tà, có tác dụng trừ tà.

Đây là quan điểm xưa và cũng không còn đúng. Sở dĩ tỳ hưu có các dáng khác nhau, là vì linh vật này tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài khác. Mỗi người thợ khi tạc sẽ phóng tác theo ý mình. Giống như người họa sĩ cùng vẽ cô gái, nhưng chắc chắn không tác phẩm nào giống tác phẩm nào. Bạn có thể yên tâm dùng tỳ hưu kiểu dáng bất kỳ, miễn đẹp là được. Đều có tác dụng chiêu tài và trừ tà như nhau.

Vòng đá mắt hổ đỏ MS121

Hiện nay Xtop đang kinh doanh rất nhiều vòng đá Tỳ hưu để cho các bạn lựa chọn. Bên cạnh đó còn là các mẫu vòng đá phong thủy chất lượng. Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi.

Liên hệ ngay theo số điện thoại: 0888.45.0000. Hoặc đến trực tiếp cơ sở số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trải nghiệm.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of