Sinh năm 1989 hợp đá màu gì?

Đá phong thủy là một trong những món đồ được rất nhiều người quan tâm bởi ý nghĩa phong thủy nó mang lại. Vậy với những người sinh năm 1989 hợp đá màu gì? Có phải họ đeo được tất cả các loại đá không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết nhé.

1. Sinh năm 1989 mệnh gì?

Để có thể biết người sinh năm 1989 hợp đá màu gì, chúng ta sẽ dựa vào cung mệnh.

Năm sinh âm lịch: Năm Kỷ Tỵ. Cầm tinh con rắn.

Mệnh: mệnh MỘC

Nam và nữ  có cùng mệnh ngũ hành là  “Mộc” nhưng mệnh cung (quẻ mệnh) được sử dụng trong phong thủy ứng với nam mạng và nữ mạng là khác nhau cụ thể.

Nam sinh năm 1989 theo ngũ hành bát quái thuộc Cung KHÔN, hành THỔ

Mệnh cung: Thổ

Nữ sinh năm 1989 theo ngũ hành bát quái thuộc Cung TỐN, hành MỘC

Mệnh cung: Mộc

2. Sinh năm 1989 hợp đá màu gì?

Vòng đá phong thủy là món đồ được rất nhiều người ưa thích. Đối với lứa tuổi 1989 thì họ đeo đá màu hợp với mệnh của mình mới có thể cải thiện vận khí.

Nam sinh năm 1989

Nam giới sinh năm 1989 mang mệnh Thổ.

Màu tương sinh: Theo thuyết ngũ hành “Hỏa sinh Thổ” có nghĩa là những màu liên quan tới Hỏa sẽ tương sinh cho hành Thổ, giúp những bạn Nam kỷ tỵ cung mệnh thổ phát triển hơn trong cả sự nghiệp và cuộc sống những màu đó là tím, đỏ, hồng, cam.

Đeo các loại đá như: vòng mắt hổ đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, mã não đỏ, mã não cam,… Những loại đá này sẽ giúp công việc của nam sinh năm 1989 hanh thông, thuận buồm xuôi gió.

Màu tương hợp: Bạn thuộc hành Thổ, đương nhiên khi đeo các màu sắc thuộc hành Thổ cũng sẽ rất tốt không thua kém gì màu sắc tương sinh đó là màu vàng nâu.

Đeo các loại đá có màu vàng nâu: Đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng

Nữ sinh năm 1989 hợp đá màu gì?

Nữ giới sinh năm 1989 mệnh Mộc

Màu tương sinh: Thủy tương sinh với Mộc, màu thuộc hành thủy như màu đen, màu xanh nước biển, màu da trời hay màu xanh lam. Phát triển tài vận và suôn sẻ mọi đường, đặc biệt là tình duyên.

Đeo các loại đá như:  thạch anh đen, thạch anh khói đen,….


Xtop chuyên kinh doanh vòng đá phong thủy chất lượng cao. Cam kết đá tự nhiên nhập khẩu 100%. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm.

Địa chỉ: chung cư thông tấn xã, kđt Kim Văn, Kim Lũ, Hà Nội

Hotline: 0988.322.821

Website: xtop.vn

 

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of