Sinh năm 1990 đeo đá màu gì để thu hút tài lộc?

Tiếp tục trả lời các câu hỏi về chuyên mục đeo đá màu gì hợp mệnh. Ngày hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu sinh năm 1990 đeo đá màu gì để tăng cường vận khí. Hãy chú ý theo dõi bài viết nhé.

Phong thủy của những người sinh năm 1990

Những người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ.

Mệnh Ngũ hành: Thổ – Lộ bàng Thổ

Năm Ngọ 1990 hợp tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu

Người tuổi Ngọ tốt bụng và trung thực, bản tính hướng ngoại giúp họ dễ dàng thích nghi với môi trường mới. Họ là người thích độc lập, ghét bị phụ thuộc vào điều gì đó.

Trong phong thủy Hỏa sinh Thổ, bởi vậy những sinh năm 1990 nên sử dụng những thứ có tính Hỏa để có năng lượng tương sinh. Từ đó vận khí mới có thể phát triển. Vậy sinh năm 1990 đeo đá màu gì?

Sinh năm 1990 đeo đá màu gì để cải thiện vận khí?

Những người sinh năm 1990 mệnh Thổ. Vậy sinh năm 1990 đeo đá màu gì?

Sử dụng màu vàng, nâu đất là màu tính Thổ để có năng lượng tương hợp. Đặc biệt nên dùng màu đỏ, hồng, tím là màu tính Hỏa sẽ kích thích tài vận phát triển, thu hút tài lộc.

Màu sắc tương sinh: sinh năm 1990 nên sử dụng trang sức đá phong thủy có đỏ, vàng, tím. Trong phong thủy, Hỏa sinh Thổ nên khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ sinh ra các vận khí tốt. Cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1990 khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất. Đây là những màu mệnh Thổ sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình. Từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Một số loại đá hợp những người sinh năm 1990: thạch anh tím, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, mắt hổ đỏ hoàng đế,…
Đeo các loại đá quý như: thạch anh vàng đậm, thạch anh tóc vàng, mắt hổ, mắt mèo để có năng lượng giúp tăng cường thu hút tài lộc trong cuộc sống.

Vòng đá phong thủy Xtop

Hi vọng bạn đã có thông tin cho sinh năm 1990 đeo đá màu gì. Xtop cung cấp các loại vòng đá phong thủy cho người sinh năm 1990. Chúng tôi cam kết chất lượng trong từng sản phẩm. Tất cả đều được chế tác từ đá tự nhiên nhập khẩu.

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu vòng dành cho người sinh năm 1990 ở dưới đây. Xem toàn bộ tất cả các sản phẩm tại đây.

Vòng đá mắt hổ đỏ MS121

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua hàng

Địa chỉ: chung cư thông tấn xã Việt Nam, kđt Kim Văn, Kim Lũ, Hà Nội

Hotline: 0988.322.821

Website: xtop.vn

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of