Sinh năm 1990 thuộc mệnh nào? Hợp với màu gì? Đeo vòng đá phong thủy nào?

Năm 1990 là năm con Ngựa. Theo dân gian, ngựa là loại vật tượng trưng cho sự mạnh mẽ, thăng tiến trong công việc. Vậy sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp với màu nào? Đeo vòng đá phong thủy nào? Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết để từ đó có được các thông tin hữu ích nhé.

1. Sinh năm 1990 mệnh gì?

Nếu như còn thắc mắc sinh năm 1990 thuộc mệnh nào, thì bạn phải tìm hiểu từ những thứ cơ bản nhất. Những người sinh năm 1990 Canh Ngọ cầm tinh con Ngựa. Âm dương ngũ hành thuộc Lộ Bàng Thổ tức Đất giữa đường. Sinh năm 1990 mang mệnh Thổ.

Theo thuyết ngũ hành thì những người tuổi Canh Ngọ 1990 còn thuộc một cung mệnh nữa ít người biết, đó là cung mệnh Phi ( Quẻ Mệnh ). Điều này là rất quan trọng trong cả việc xem phong thủy.

Xem thêm: vòng đá phong thủy mệnh Thổ

Quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc, ngũ hành tuần hoàn

Trong phong thủy, mọi vật đều hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Sự cân bằng hài hòa trong mối quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ mọi mặt cuộc sống của mỗi con người.

Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thổ sẽ có những mối quan hệ tương sinh – tương khắc với các mệnh khác:

  • Mối quan hệ tương sinh:  Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.
  • Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

Sinh năm 1990 hợp màu gì?

Câu hỏi sinh năm 1990 hợp mệnh gì đã được giải đáp. Nam nữ sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ. Mệnh Thổ nên đeo màu gì? Hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

Nam giới sinh năm 1990

Nam mạng sinh năm 1990 thuộc Cung khảm, hành Thủy vận dụng thuyết ngũ hành tìm ra màu sắc và loại đá hợp mệnh.

Màu tương sinh: Nguyên lý Kim sinh Thủy là yếu tố vô hình thiên về tâm linh của học thuyết Ngũ hành. Lấy quẻ CÀN là biểu hiện của Trời, còn Thủy là nguồn gốc phát sinh. Chính vì vậy Nam giới sinh năm 1990 thuộc cung mệnh thủy khi sử dụng màu sắc đá thuộc hành kim trắng, xám, ghi tạo điều kiện phát triển thuận lợi nhất.

Màu tương hợp: Tất nhiên màu sắc thuộc Thủy như đen, xanh nước biển cũng rất phù hợp và không thua kém gì với màu sắc tương sinh. Sử dụng các loại đá thủy tinh núi lửa obsidian, đá thiên thạch, đá bồ kết, thạch anh khói đen, thạch anh đen, aquamarine (hải lam ngọc), Topaz, sapphire xanh dương…sinh năm 1990 mệnh gì

Nữ giới sinh năm 1990

Màu tương sinh: Theo thuyết ngũ hành “Hỏa sinh Thổ” có nghĩa là những màu liên quan tới Hỏa sẽ tương sinh cho hành Thổ, giúp những bạn nữ mệnh thổ phát triển hơn trong cả sự nghiệp và cuộc sống những màu đó là màu tím, đỏ, hồng và màu cam.

Màu tương hợp: Bạn thuộc hành Thổ, đương nhiên khi đeo các màu sắc thuộc hành Thổ cũng sẽ rất tốt không thua kém gì màu sắc tương sinh đó là màu vàng nâu, nâu tượng trưng cho đất…

Canh Ngọ 1990 đeo vòng đá phong thủy nào?

Sau khi đã biết màu sắc tương sinh, tương hợp của mình, các bạn sẽ dễ dàng chọn được vòng đá phong thủy cho bản thân. Sinh năm 1990 mệnh gì. Người Canh Ngọ 1990 có ngũ hành nạp âm là Lộ Bàng Thổ để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím như: vòng đá mắt hổ nâu, vòng đá thạch anh tóc đỏ, vòng đá thạch anh hồng, vòng đá thạch anh tím…

Vòng đá thạch anh hồng

thạch anh hồng ms30

Được coi là viên đá của tình yêu diệu kỳ, đây là lựa chọn của những người đang tìm kiếm nửa kia của mình. Viên đá này mang đến may mắn trong tình duyên, giúp tình cảm thêm mặn nồng. Thạch anh hồng còn có công dụng tăng cường hệ miễn dịch, giảm triệu chứng mất ngủ.

Vòng đá thạch anh tím

Là loại đá quý phong thủy được tìm thấy từ xưa. Thạch anh là viên đá của trí tuệ, mang viên đá này bên mình thì linh hoạt trong giao tiếp, đem đến vận may trong các mối quan hệ.

Vòng đá mắt hổ nâu

vòng đá mắt hổ nâu mix tỳ hưu ms117

Có tác dụng tuyệt vời giúp hệ thần kinh, mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người. Đá mắt hổ có thể tác động đến hệ thống thần kinh, làm tăng cảm giác tự tin. Sẵn sàng trong mọi hoạt động, giúp đầu óc minh mẫn hơn trong việc quyết định, giải quyết các vấn đề.


Hi vọng bạn đã có đầy đủ thông tin về sinh năm 1990 mệnh gì, đeo vòng đá nào,…

Vòng đá phong thủy Xtop chuyên cung cấp các loại trang sức phong thủy được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên. Với sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, Xtop luôn mang tới cho bạn những sản phẩm ưng ý người mua nhất. Sinh năm 1990 hợp mệnh gì? Sinh năm 1990 mệnh gì

Vòng đá phong thủy Xtop – Tăng cường sức khỏe – Hóa giải điều xấu – Mang lại may mắn – Bổ trợ công danh sự nghiệp

Xtop xin cam kết:

– Vòng đá phong thủy khi đến tay khách hàng đều mang ý nghĩa phong thủy tốt nhất.

– 100% sản phẩm là đá tự nhiên, mang đến năng lượng dương tích cực

– Giao hàng tận nơi – Thanh toán tại nhà

Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay. Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 09.6789.1222.

Các bạn có thể đến cửa hàng tại số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trực tiếp mua hàng.

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of