Sinh năm 1991 mệnh gì? Hợp màu gì? Đeo vòng đá phong thủy nào?

Bạn đang thắc mắc xem sinh năm 1991 mệnh gì? Sinh năm 1991 hợp màu gì? Đeo loại vòng đá phong thủy nào để tốt cho công danh sự nghiệp, phát triển tài lộc. Các bạn hãy theo dõi bài viết này để biết được những thông tin hữu ích nhé. 

1. Tân Mùi sinh năm 1991 mệnh gì?

Mọi loại vật chất trong vũ trụ đều được tạo thành từ 5 loại nguyên tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy người sinh năm 1991 mệnh gì? Sau khi đối chiếu ngũ hành, người sinh năm 1991 mang mệnh Thổ, cụ thể là Lộ Bàng Thổ.

Những người thuộc mệnh Thổ mang các đặc tính của đất. Có tính trung thành và bền bỉ. Họ là chỗ dựa vững chắc cho mọi người trong các giai đoạn khó khăn.

Khi tích cực thì Thổ sẽ biểu lộ trí khôn ngoan, tính công bằng và sự tích cực của mình còn khi tiêu cực thì Thổ thường lo được lo mất về những khó khăn không tồn tại.

Mối quan hệ tương sinh:  Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

Xem thêm: vòng đá phong thủy mệnh thổ

2. Sinh năm 1991 hợp màu gì?

Nam, nữ sinh năm 1991 nên sử dụng các màu có màu sắc tươi sáng. Đặc biệt là các màu Đỏ, Hồng, Tím là màu có tính Hỏa. Hỏa sinh Thổ, vậy nên sẽ rất tốt cho người sinh năm 1991.

Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1991 mệnh Thổ nên sử dụng trang sức đá phong thủy có đỏ, vàng, tím thuộc mệnh Hỏa để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Hỏa sinh Thổ các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp: mệnh Thổ nên sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất là những màu sắc thuộc mệnh Thổ sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình. Từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Tóm lại, những người sinh năm 1991 hợp màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím. Câu hỏi sinh năm 1991 mệnh gì đã giúp bạn giải đáp được các vấn đề. Khi biết được mệnh gì, hợp màu nào thì bạn nên làm theo. Bởi điều đó sẽ giúp các bạn kích thích các nguồn năng lượng phong thủy. Vòng đá phong thủy giúp cải thiện vận khí phong thủy.

Vòng đá phong thủy cho tuổi quý hợi

3. Sinh năm 1991 đeo vòng đá phong thủy nào?

Sau khi giải đáp được câu hỏi sinh năm 1991 mệnh gì, chúng ta sẽ đi tìm hiểu sinh năm 1991 đeo vòng đá phong thủy nào. Như đã tìm hiểu ở trên, vòng đá phong thủy màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím. Xtop xin đưa ra một số mẫu vòng mà các bạn có thể tham khảo

Vòng đá thạch anh hồng

Vòng đá thạch anh hồng có màu sắc nữ tính, thích hợp cho nữ sinh năm 1991. Được mệnh danh là chiếc vòng có thể mang lại tình duyên tốt, giúp tình cảm thêm tốt. Thạch anh hồng có công dụng tăng cường hệ miễn dịch, giảm triệu chứng mất ngủ.

Vòng đá thạch anh tím

thạch anh tím

Thạch anh tím, loại biến thể đẹp đẽ đến mê hồn của đá thạch anh rất thích hợp cho người sinh năm 1991. Đây là viên đá của trí tuệ, mang viên đá này bên mình sẽ giúp cải thiện giao tiếp. Từ đó tạo được các mối quan hệ tốt trong công việc và trong học tập.

Vòng đá mắt hổ vàng

Vòng đá mắt hổ vàng MS136
Vòng đá mắt hổ vàng MS136

Đá mắt hổ có tác dụng tốt trong sức khỏe, giúp cải thiện các vấn đề liên quan đến thần kinh. Vòng đá mắt hổ vàng giúp đầu óc thoải mái, giảm stress. Từ đó đạt hiệu quả cao trong công việc. Bên cạnh đó vòng đá mắt hổ vàng còn giúp thu hút tài lộc, mang lại may mắn cho người đeo.

Trên đó là các loại vòng đá mà Xtop giới thiệu cho các bạn. Xtop xin cam kết chất lượng của các loại vòng đá.


Vòng đá phong thủy Xtop chuyên cung cấp các loại trang sức phong thủy được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên. Với sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, Xtop luôn mang tới cho bạn những sản phẩm ưng ý người mua nhất. Sinh năm 1991 hợp mệnh gì?

Vòng đá phong thủy Xtop – Tăng cường sức khỏe – Hóa giải điều xấu – Mang lại may mắn – Bổ trợ công danh sự nghiệp

Xtop xin cam kết:

– Vòng đá phong thủy khi đến tay khách hàng đều mang ý nghĩa phong thủy tốt nhất.

– 100% sản phẩm là đá tự nhiên, mang đến năng lượng dương tích cực

– Giao hàng tận nơi – Thanh toán tại nhà

Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay. Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 09.6789.1222.

Các bạn có thể đến cửa hàng tại số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trực tiếp mua hàng.

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of