Sinh năm 1992 mệnh gì? Hợp màu gì? Đeo vòng đá phong thủy nào?

Người sinh năm 1992 cầm tinh con khỉ. Đặc trưng của người tuổi này là sự hoạt bát, nhanh nhạy trong cuộc sống. Nhưng sinh năm 1992 mệnh gì? Sinh năm 1992 hợp màu gì? Đeo vòng đá phong thủy nào? Để biết được tường tận chi tiết về những người sinh năm 1992, các bạn hãy chú ý theo dõi bài viết này nhé.

1. Sinh năm 1992 mệnh gì?

Sinh năm 1992 mệnh gì? Người sinh năm 1992 cầm tinh con khỉ, năm sinh âm thuộc Nhâm Thân. Người năm này thường có tính cách hoạt bát, nhanh nhạy và có đôi phần tinh nghịch.

Xét theo âm dương ngũ hành, Nhâm Thân 1992 thuộc Kiếm Phong Kim tức Vàng đầu mũi kiếm, mang mệnh Kim.

Những người sinh năm 1992 là những người có lòng tự trọng cao. Trong công việc và học tập, họ làm việc theo cảm hứng. Nếu thích có thể họ sẽ làm rất nhiệt tình. Còn nếu không thích họ sẽ chỉ làm cho qua loa, làm cho có. Bởi vậy nếu muốn thành công hơn nữa thì nên bỏ tật xấu này.

Nam tuổi Nhâm Thân năng nổ, hào hoa, chuyên tâm cho sự nghiệp, họ muốn dựa vào sự nỗ lực của bản thân để vươn tới thành công. Nữ tuổi này thông minh, thanh tú, sở hữu thân hình mảnh mai, không cần trang điểm cầu kỳ vẫn toát lên vẻ đẹp tự nhiên, đằm thắm.

Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

Mối quan hệ tương khắc:  Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

2. Sinh năm 1992 hợp màu gì?

Những người sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim, vậy nên sử dụng những màu có tính ánh kim, sáng như Trắng, Xám, Ghi. Ngoài ra, Thổ tương sinh Kim, nên sử dụng màu vàng, màu nâu đất.

Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1992 mệnh Kim nên sử dụng trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất. Những màu này thuộc mệnh Thổ nên sẽ nhận năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Thổ sinh Kim nên các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1992 mệnh Kim khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi là những màu sắc thuộc mệnh Kim. Chúng sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát vượng, mang lại may mắn cho chủ nhân.

Xem thêm: vòng đá phong thủy mệnh Kim

3. Nhâm Thân 1992 nên đeo vòng đá phong thủy nào?

Sau khi trả lời được các câu hỏi sinh năm 1992 mệnh gì, sinh năm 1992 hợp màu nào. Chúng ta đã nắm được hầu hết các đặc trưng để có thể chọn được một chiếc vòng đá phong thủy.

Người sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim, nên đeo vòng đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi. Xtop xin giới thiệu một số mẫu vòng hợp với người sinh năm 1992 mệnh Kim.

Vòng đá thạch anh trắng

vòng đá phong thuỷ mệnh kim

Vòng đá thạch anh trắng tượng trưng cho sự thuần khiết trong trắng. Đây là chiếc vòng giúp cho tinh thần người chủ cải thiện, giảm căng thẳng, trầm uất, cải thiện sức khỏe.

Vòng đá thạch anh khói

Vòng đá thạch anh khói là biến thể lạ lùng của đá thạch anh. Sở dĩ chúng có màu như vậy là do chất hóa học đặc biệt trong các tinh thể thạch anh. Thạch anh khói mang đến sự bình an, giúp chủ nhân tai qua nạn khỏi.

Vòng đá mắt hổ vàng

Đá mắt hổ vàng là lá bùa hộ mệnh trừ tà, mang đến bình an cho người đeo. Những người yếu bóng vía, khí huyết hư nhược đeo đá này vào thì tăng cường sinh khí, kích thích lòng tin. Vòng đá mắt hổ vàng sẽ mang lại cho chủ nhân cát vượng, tài lộc. Giúp chủ nhân thăng tiến trong công việc.


Xtop chuyên cung cấp vòng đá phong thủy giá tốt chất lượng cao. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều đã qua kiểm duyệt, đá tự nhiên 100%. Bên cạnh đó chúng tôi còn có các dịch vụ ưu đãi cực tốt. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

VÒNG ĐÁ PHONG THỦY XTOP – HỖ TRỢ TÌNH DUYÊN – TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE – HÓA GIẢI TAM TAI – MANG LẠI MAY MẮN – THÚC ĐẨY CÔNG DANH SỰ NGHIỆP

Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821

Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng và hưởng đầy đủ các dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: vòng đá mắt mèo

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of