Sinh năm 1993 mệnh gì? Hợp màu gì? Đeo vòng đá phong thủy nào?

Cùng tìm hiểu về những người sinh năm 1993. Các câu hỏi sinh năm 1993 mệnh gì, sinh năm 1993 hợp màu gì, đeo vòng đá phong thủy nào sẽ được giải đáp trong bài viết này. Hãy chú ý theo dõi bài viết để nắm được những thông tin quan trọng đang chờ được bật mí.

1. Tìm hiểu sinh năm 1993 mệnh gì?

Theo lịch âm, những người sinh năm 1993 là tuổi con Gà, tức Quý Dậu. Người sinh năm 1993 có đức tính cần cù chịu khó và rất hay để ý các tiểu tiết. Có lẽ chính vì vậy mà họ khá cầu toàn và thành công ít nhiều trong công việc.

Theo phong thủy ngũ hành, sinh năm 1993 thuộc Kiếm Phong Kim tức Vàng đầu mũi kiếm, mang mệnh Kim.

Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

Người tuổi Quý Dậu nếu muốn tìm người làm ăn thì nên tìm người đồng tuổi, hoặc có thể là Ất Hợi, Đinh Sửu. Những tuổi này hợp nhau, nên nếu hợp tác sẽ thu được nhiều tài lộc, thành công lớn.

2. Người sinh năm 1993 hợp màu gì?

Vòng đá phong thủy cho tuổi quý hợi

Sau khi đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi ” sinh năm 1993 mệnh gì “, chúng ta có thể dựa vào đó mà biết được sinh năm 1993 hợp màu gì. Người mệnh Kim nên sử dụng các màu sắc có tính ánh kim, sáng như trắng, xám, ghi. Ngoài ra Thổ tương sinh Kim, cũng có thể sử dụng màu nâu đất hoặc màu vàng.

Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1993 nên sử dụng vòng đá phong thủy có màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ để được năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Thổ sinh Kim nên khi sử dụng vòng đá phong thủy có các màu trên thì sẽ kích thích năng lượng bản mệnh. Từ đó phát triển hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp: Người sinh năm 1993 mệnh Kim khi sử dụng các loại vòng đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi sẽ giúp bổ sung năng lượng cho bản mệnh mình. Từ đó thúc đẩy bản thân, thu hút tài lộc, mang lại thịnh vượng cho người đeo.

Nói tóm lại, những người sinh năm 1993 hợp với màu trắng, xám, ghi. Nên sử dụng những màu này trong cuộc sống, bởi nó sẽ giúp ích không nhỏ cho người đeo. Hạn chế sử dụng các màu sắc tương khắc, bởi nó có thể phản tác dụng và gây hại cho người đeo.

3. Vòng đá phong thủy hợp mệnh cho những người sinh năm 1993

Sau khi trả lời được các câu hỏi sinh năm 1993 mệnh gì, sinh năm 1993 hợp màu nào. Chúng ta đã nắm được hầu hết các đặc trưng để có thể chọn được một chiếc vòng đá phong thủy.

Người sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim, nên đeo vòng đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi. Xtop xin giới thiệu một số mẫu vòng hợp với người sinh năm 1993 mệnh Kim.

3.1. Vòng đá thạch anh trắng

vòng đá phong thuỷ mệnh kim

Vòng đá thạch anh trắng tượng trưng cho sự thuần khiết trong trắng. Đây là chiếc vòng giúp cho tinh thần người chủ cải thiện, giảm căng thẳng, trầm uất, cải thiện sức khỏe.

3.2. Vòng đá thạch anh khói

Vòng đá thạch anh khói là biến thể lạ lùng của đá thạch anh. Sở dĩ chúng có màu như vậy là do chất hóa học đặc biệt trong các tinh thể thạch anh. Thạch anh khói mang đến sự bình an, giúp chủ nhân tai qua nạn khỏi.

3.3. Vòng đá mắt hổ vàng

Đá mắt hổ vàng là lá bùa hộ mệnh trừ tà, mang đến bình an cho người đeo. Những người yếu bóng vía, khí huyết hư nhược đeo đá này vào thì tăng cường sinh khí, kích thích lòng tin. Vòng đá mắt hổ vàng giúp mang lại cho chủ nhân cát khí, tài lộc. Giúp chủ nhân thăng tiến trong công việc.


Xtop chuyên cung cấp vòng đá phong thủy giá tốt chất lượng cao. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều đã qua kiểm duyệt, đá tự nhiên 100%. Bên cạnh đó chúng tôi còn có các dịch vụ ưu đãi cực tốt. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821

Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng và hưởng đầy đủ các dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: vòng đá mắt mèo

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of