Sinh năm 1995 mệnh gì? Hợp màu nào? Đeo vòng đá phong thủy nào?

Sinh năm 1995 mệnh gì? Sinh năm 1995 hợp màu nào? Đeo vòng đá phong thủy nào? Những câu hỏi mà chúng ta thường gặp sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu nhé.

1. Sinh năm 1995 mệnh gì?

Sinh năm 1995 cầm tinh con lợn, tức Ất Hợi. Những người tuổi này được cho là có cuộc sống khá an nhàn, số không mấy vất vả. Tuổi Ất Hợi mang hàng Can là Ất, hàng Chi là Hợi.

Trong ngũ hành âm dương, vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng hài hòa trong ngũ hành giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên cho con người.

Người sinh năm 1995 thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa, mang mệnh Hỏa.

Người mệnh Hỏa có ý chí kiên cường, rất nhiệt tình trong công việc. Họ là những người kiên định, luôn theo đuổi mục tiêu đến cùng và dám bất chấp mọi thứ để đạt được nó.

Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim

Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim

Xem thêm:: phong thủy

2. Sinh năm 1995 hợp màu nào?

Sau khi giải đáp được thắc mắc sinh năm 1995 mệnh gì? Chúng ta có thể dựa vào đó để đi tìm hiểu sinh năm 1995 hợp màu gì. Nam nữ sinh năm 1995 nên sử dụng màu đỏ, tím, hồng là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa. Hoặc có thể dùng những màu mệnh Thổ, bởi Thổ sinh Hỏa nên sẽ rất tốt cho những người sinh năm 1995.

Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1995 mệnh Hỏa nên sử dụng vòng đá phong thủy có màu xanh lục. Màu xanh lục thuộc mệnh Thổ, Thổ sinh Hỏa sẽ giúp có năng lượng tương sinh. Năng lượng tương sinh sẽ giúp kích thích bản mệnh, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp: sinh năm 1995 mệnh Hỏa khi sử dụng các loại vòng đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím. Những màu sắc thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của bản thân. Từ đó thu hút cát vượng, tài lộc sẽ đến với chủ nhân.

Các bạn sinh năm 1995 nên lưu ý không nên sử dụng đồ vật có màu xanh lam, đen. Những màu này là màu kiêng kỵ, khi đeo vào sẽ chế khắc, cản trở bản thân. Sẽ không tốt cho cơ thể, gây hại cho bản thân.

Nói tóm lại, những người sinh năm 1995 nên sử dụng các màu sắc đỏ, hồng, tím. sinh năm 1995 mệnh gì.

Tag: Vòng đá phong thủy mệnh Hỏa

3. Vòng đá phong thủy hợp với người sinh năm 1995

Mã não đỏ

Cái tên của nó bắt nguồn từ chữ “agates” trong tiếng Hy Lạp cổ nghĩa là hạnh phúc. Viên đá này là bùa hộ mệnh trừ tà mạnh mẽ, tác dụng tốt trong thiền định, tĩnh tâm. Vòng đá mã não đỏ sẽ giúp người đeo giảm stress, thoải mái tinh thần đầu óc. Người mang nó bên mình thì có được những giấc ngủ ngon.

vòng đá mã não đỏ ms185

Thạch anh tím

Thạch anh tím là một biến thể đẹp nhất của đá thạch anh, màu tím của đá dễ làm mê hoặc người đối diện. Đây là viên đá của trí tuệ, đem lại sự linh hoạt trong giao tiếp, và vận may trong các mối quan hệ. Nó giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp, từ đó dễ dàng thành công trong công việc và học tập.

Thạch anh xanh

Được mệnh danh là thạch anh tài lộc, đây là viên đá của niềm tin và cơ hội, mang đến cho chủ nhân những điều ước về công danh, tài lộc trở thành hiện thực. Người mang viên đá này thường xuyên thì tinh thần sảng khoái, đầu óc tỉnh táo, minh mẫn.

Vòng đá thạch anh xanh sẽ giúp người đeo cải thiện bản mệnh. Từ đó thành công sẽ đến với bạn trong cuộc sống.


Xtop chuyên cung cấp vòng tay đá phong thủy giá tốt chất lượng cao. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều đã qua kiểm duyệt, đá tự nhiên 100%. Bên cạnh đó chúng tôi còn có các dịch vụ ưu đãi cực tốt. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 0988.322.821

Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để mua hàng và hưởng đầy đủ các dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: vòng đá mắt mèo

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of