Sinh năm 1997 mệnh gì? Hợp màu gì? Đeo vòng đá phong thủy nào?

Cùng đi khám phá về những người sinh năm 1997. Những câu hỏi sinh năm 1997 mệnh gì, sinh năm 1997 hợp màu gì. Hoặc sinh năm 1997 đeo vòng đá phong thủy nào sẽ được bật mí trong bài viết. Hãy chú ý theo dõi bài viết để nắm được thông tin nhé.

1. Sinh năm 1997 mệnh gì?

Trước tiên để trả lời câu hỏi sinh năm 1997 mệnh gì. Chúng ta cần biết thông tin những người sinh năm 1997 cầm tinh con Trâu, tuổi Đinh Sửu. Người tuổi Trâu có đức tính cần cù, chịu khó. Họ là chỗ dựa tinh thần cho những người xung quanh. Cuộc sống tuổi trẻ tuy vất vả nhưng bù lại họ sẽ an nhàn về già.

Vạn vật trong dân gian đều cấu thành từ 5 nguyên tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Những nguyên tố này cân bằng trong mối quan hệ ngũ hành, giúp thúc đẩy những điều thuận lợi trong cuộc sống. Xét theo đó, người sinh năm 1997, xét theo ngũ hành âm dương, thuộc mệnh Thủy.

Mối quan hệ tương sinh:  Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

Người sinh năm 1997 cực kỳ hợp với tuổi Tỵ và tuổi Dậu, nhưng lại đại kị với tuổi Thìn, Tuất, Mùi. Các bạn có thể tham khảo điều này để cân nhắc hợp tác làm ăn trong công việc.

2. Sinh năm 1997 hợp màu gì?

Sau khi trả lời được câu hỏi sinh năm 1997 mệnh gì, ta sẽ tiếp tục tìm hiểu sinh năm 1997 hợp màu gì. Màu sắc là điều vô cùng quan trọng trong phong thủy. Nó quyết định xem mọi việc có hanh thông, thuận lợi không.

Những người sinh năm 1997 nên sử dụng màu xanh lam, đen. Đây là 2 màu đặc trưng của mệnh Thủy. Và nên chú ý là người sinh năm 1997 hoàn toàn có thể sử dụng màu trắng, xám, ghi là những màu mệnh Kim để phát triển tài vận.

Màu sắc tương sinh: Sinh năm 1997 mệnh Thủy nên sử dụng vòng đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi để có năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Kim sinh Thủy nên sử dụng các màu sắc trên sẽ có thể kích thích năng lượng bản mệnh. Từ đó công việc, cuộc sống được thuận lợi, mọi việc êm xuôi.

Màu sắc tương hợp: Nếu muốn tương hợp, bổ sung thêm năng lượng, thu hút tài lộc thì bạn nên sử dụng các màu xanh lam, đen. Những màu đặc trưng mệnh Thủy sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn.

Màu sắc phong thủy là vô cùng quan trọng, không nên sử dụng những màu khắc chế. Những màu khắc chế sẽ làm cho bạn bị ảnh hưởng, gây hại cho bản mệnh. Bạn nên tránh những màu khắc chế với mệnh của mình nếu không muốn mang họa.

Xem thêm: vòng đá phong thủy mệnh Kim

3. Vòng đá phong thủy dành cho người mệnh Thủy

Người sinh năm 1997, tuổi Sửu, mệnh Hỏa muốn kích thích bản mệnh nên sử dụng các trang sức có màu trắng, xám, xanh lá,.. . Xtop xin giới thiệu một số mẫu vòng đá phong thủy hợp mệnh Thủy:

Vòng đá thạch anh trắng

Vòng đá thạch anh rạn MS125

Vòng đá thạch anh trắng – biểu tượng của sự thuần khiết, trung thực. Đây là chiếc vòng hỗ trợ tinh thần, giảm stress, cải thiện sức khỏe. Ngoài ra viên đá này còn tốt cho thiền định, giúp ích cho những người cần sự tập trung.

Vòng đá thạch anh đen

thạch anh đen

Vòng đá thạch anh đen có giá trị cao nhất trong các loại vòng thuộc họ đá thạch anh. Được tìm thấy quanh các núi lửa, đá thạch anh đen có vô số các công dụng giúp cải thiện sức khỏe. Thậm chí đá thạch anh đen giúp chữa khỏi một số bệnh về đường hô hấp.

Vòng đá mắt hổ xanh lá

Vòng đá mắt hổ xanh lá giúp cải thiện vận mệnh, đem lại may mắn. Từ đó thu hút tài lộc, cát vượng cho người đeo


Vòng đá phong thủy Xtop chuyên cung cấp các mẫu vòng đá phong thủy chất lượng giá tốt. Xtop xin cam kết về chất lượng sản phẩm. Vòng đá của Xtop đều được chế tác từ các khối đá tự nhiên 100% nên chất lượng của vòng đá được đảm bảo.

Bên cạnh đó Xtop còn có các dịch vụ ưu đãi với khách hàng thân thiết, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi.

Liên hệ ngay theo số điện thoại: 0988.322.821 để đặt hàng.

Các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trực tiếp mua hàng.

Xem thêm: vòng đá mắt mèo

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of