Sinh năm 1998 mệnh gì? Hợp màu gì? Đeo vòng đá phong thủy nào

Người sinh năm 1998 thường hay thắc mắc sinh năm 1998 mệnh gì, sinh năm 1998 hợp màu gì, đeo vòng đá phong thủy nào? Những câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khá khó. Vậy để trả lời các câu hỏi đó thì hãy chú ý theo dõi bài viết để biết được thông tin nhé. 

Sinh năm 1998 mệnh gì?

Sinh năm 1998 mệnh gì? Câu hỏi dễ gặp bởi trong phong thủy, bản mệnh của mỗi người là vô cùng quan trọng. Những người sinh năm 1998 tuổi Hổ, năm Mậu Dần. Những người tuổi này tính cương nghị, có ý chí vô cùng mạnh mẽ. Một khi họ đã theo đuổi mục đích gì, họ sẽ theo đến cùng, không bao giờ bỏ cuộc.

Để biết được mệnh của người sinh năm 1998, hãy dựa vào ngũ hành âm dương. Người sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ.

Như đã biết vạn vật đều được cấu thành từ 5 nguyên tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Những nguyên tố này bổ trợ, khắc chế từ đó tạo ra cân bằng, giúp phát triển mọi điều trong cuộc sống.

Mối quan hệ tương sinh:  Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

Mối quan hệ tương khắc:  Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

Xem thêm: vòng đá mệnh Hỏa

Sinh năm 1998 hợp màu gì?

Vòng đá phong thủy cho tuổi quý hợi

Sau khi biết được sinh năm 1998 mệnh gì, chúng ta sẽ tìm hiểu sinh năm 1998 hợp màu gì.

Những người sinh năm 1998 nên sử dụng màu vàng, nâu đất, đây là những màu thuộc mệnh Thổ. Hoặc sinh năm 1998 hoàn toàn có thể sử dụng các màu đỏ, hồng, tím, những màu thuộc tính Hỏa sẽ kích thích khí phong thủy.

Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1998 nên sử dụng đồ vật có màu đỏ, vàng, tím. Những màu thuộc mệnh Hỏa để có thể hấp thụ năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Hỏa tương sinh Thổ, nên sẽ có tác dụng tốt để kích thích năng lượng phong thủy của cả hai.

Màu sắc tương hợp: Để có năng lượng tương hợp, những người sinh năm 1998 nên sử dụng các màu có thuộc tính Thổ như vàng, nâu đất. Những màu sắc này sẽ giúp thu hút cát khí, vượng ích cho chủ nhân sử dụng.

Màu sắc trong phong thủy là vô cùng quan trọng, nếu sử dụng sai màu sắc sẽ gây ra họa cho bản thân. Những màu chế khắc sẽ cản trở việc phát triển, làm hạn chế bản mệnh.

Vòng đá phong thủy hợp mệnh của người sinh năm 1998

Người tuổi Dần, sinh năm 1998 sau khi biết được sinh năm 1998 mệnh gì sẽ đi tìm hiểu vòng đá phong thủy hợp mệnh Thổ. Vòng đá phong thủy là trang sức giúp cải thiện bản mệnh vô cùng tốt. Xtop xin giới thiệu một số mẫu vòng đá phong thủy dành cho người sinh năm 1998:

Vòng đá mắt hổ vàng

vòng đá mắt hổ vàng ms37

Đá mắt hổ vàng là loại đá quý hiếm có giá trị cao. Vòng đá mắt hổ vàng là vật trừ tà, mang đến bình an. Những người yếu bóng vía đeo vòng đá mắt hổ vàng sẽ tránh được tà ma, tăng cường sinh khí.

Vòng đá thạch anh hồng

thạch anh hồng ms30

Được mệnh danh là viên đá của tình yêu, đây là lựa chọn của những người đang tìm kiếm nửa kia của mình. Viên đá này mang đến may mắn trong tình duyên, giúp tình cảm thêm mặn nồng. Thạch anh hồng còn có công dụng tăng cường hệ miễn dịch, giảm triệu chứng mất ngủ.

Vòng đá thạch anh tím

Viên đá của trí tuệ, đeo vòng đá thạch anh tím sẽ giúp cải thiện trí tuệ, cải thiện hệ giao tiếp, đem lại vận may trong các mối quan hệ.


Vòng đá phong thủy Xtop chuyên cung cấp các mẫu vòng đá phong thủy chất lượng giá tốt. Xtop xin cam kết về chất lượng sản phẩm. Vòng đá của Xtop đều được chế tác từ các khối đá tự nhiên 100% nên chất lượng của vòng đá được đảm bảo.

Bên cạnh đó Xtop còn có các dịch vụ ưu đãi với khách hàng thân thiết, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi.

Liên hệ ngay theo số điện thoại: 0988.322.821 để đặt hàng.

Các bạn có thể đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trực tiếp mua hàng.

Xem thêm: vòng đá mắt mèo

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of