Sự thật về đá phong thủy không phải ai cũng biết

Từ xưa tới nay, đá phong thủy luôn là một bí ẩn mà con người vẫn chưa biết được. Người ta vẫn đi tìm hiểu tại sao nó lại có thể giúp con người nhiều mặt trong cuộc sống. Tại sao nó lại có thể xúc tác phong thủy quanh cuộc sống của người đeo. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm sự thật về đá phong thủy nhé. 

Tại sao đá phong thủy có thể tác dụng phong thủy?

Có một sự thật về đá phong thủy rằng, các loại đá quý có nhiều nhưng không phải tất cả đều có năng lượng phong thủy. Chỉ có một số loại đá như đá mắt mèo, đá thạch anh,.. mới có. Những loại đá này hình thành dưới lòng đất hàng triệu năm, tích lũy năng lượng.  Những phân tử năng lượng trong đá luôn hoạt động, tương tác với môi trường. Những phân tử (hay năng lượng) của đá phong thủy có khả năng lọc sạch năng lượng xung quanh, khuyếch đại, lưu thông, giải tỏa năng lượng. Đó là “chìa khóa” tạo nên tác dụng phong thủy của đá phong thủy.

Xem thêm: đá mắt mèo

 

thạch anh là gì

Tại sao các loại đá khác nhau lại có các điểm nổi trội khác nhau?

vòng đá thạch anh xanh
Đá thạch anh xanh

Mỗi loại đá phong thủy có thành phần hóa học khác nhau, tạo nên màu sắc, tính chất khác nhau. Ngay cả trong cùng loại đá cũng có màu khác nhau, các biến thể khác nhau. Chính các thành phần hóa học màu sắc đã tạo nên các công dụng khác nhau này. Chúng hòa hợp với ngũ hành để mang năng lượng cho người đeo

Khi người đeo đá phong thủy có thể làm liền vết rạn, vết nứt. Bởi đá phong thủy có thể ” sống “, khi đeo với người hợp mệnh thì chính nó cũng tích thêm năng lượng.

Độ sáng bóng của đá khi đeo có thể tăng, giảm tùy thuộc vào tình hình sức khỏe, thời vận của người đeo. Giống như bạc, xấu đi khi mọi việc không ổn; đẹp ra khi mọi việc ổn lại. Do đá tiếp xúc trực tiếp với người đeo nên nó ảnh hưởng nhiều từ chủ nhân và ngược lại.

Phân biệt giữa đá quý và đá phong thủy – Sự thật về đá phong thủy

Đá quý là những loại đá có giá trị tiền bạc, nhưng không có giá trị về phong thủy. Ví dụ như kim cương, ruby,…. đây là các loại đá chỉ để làm trang sức làm đẹp, ngoài ra không còn công dụng nào nữa.

Còn các loại đá phong thủy thì như thạch anh, mắt hổ, mắt mèo,… Những loại đá này có ý nghĩa lớn trong phong thủy, tương sinh tương khắc rõ ràng.

Vì có sự nhầm tưởng về năng lượng của đá phong thủy nên đá quý cũng đã bị phù phép trở thành đá phong thủy. Ví dụ, tại nhiều địa điểm, đá cảnh (đá vôi, đá xanh) được chế tác hình dáng hoặc dán bùa chú để tăng năng lượng.

Bạn nên nắm rõ cách phân biệt để không bị nhầm lẫn giữa các loại đá này.

Xem thêm: vòng đá thạch anh

Đá phong thủy Xtop

vòng đá phong thủy cho nữ mua vòng tay phong thủy ở đâu

Xtop hiện tại đang kinh doanh các loại vòng đá phong thủy. Xtop cam kết chất lượng đá tự nhiên 100%. Nói không với đá giả, đá kém chất lượng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có các dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Liên hệ đặt hàng theo số điện thoại: 09.6789.1222

Đến trực tiếp cơ sở số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trải nghiệm sản phẩm.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of