Tuổi Giáp Tý hợp màu gì?

Tuổi Giáp Tý hợp màu gì? tuoi giap ty hop mau gi Cùng tìm hiểu về tuổi Giáp Tý, tìm hiểu về phong thủy ngũ hành của tuổi Giáp Tý. Để từ đó biết được cách cải thiện bản mệnh, mang lại những điều tốt đẹp cho tuổi Giáp Tý.

1. Tuổi Giáp Tý mệnh gì – Tìm hiểu về tuổi Giáp Tý

Những người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, cầm tinh con chuột. Xét theo ngũ hành, những người tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Kim.

Theo quan niệm ngũ hành tuần hoàn, vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Giữa chúng có mối quan hệ hỗ trợ, khắc chế lẫn nhau. Từ đó các mối quan hệ trở nên vững vàng, cuộc sống, tình duyên ổn định, phát triển.

Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

2. Tuổi Giáp Tý hợp màu gì? | tuoi giap ty hop mau gi

Tuổi Giáp Tý hợp màu gì? tuoi giap ty hop mau gi. Câu hỏi thường gặp bởi nhiều người không chọn lựa đúng màu sắc hợp phong thủy khiến vận mệnh bị trắc trở. Vậy nên những người tuổi Giáp Tý nên sử dụng màu Trắng, Xám, Ghi là màu tính Kim. Và quan trọng là hoàn toàn có thể lựa chọn màu Vàng, Nâu đất – những màu thuộc tính Thổ sẽ giúp cải thiện bản mệnh.

Màu sắc tương sinh: tuổi Giáp Tý mệnh Kim nên sử dụng màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ để được năng lượng tương sinh. Bởi Thổ sinh Kim nên khi sử dụng vòng đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng phong thủy, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp: Người tuổi Giáp Tý mệnh Kim khi sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi là những màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, vượng tài lộc.

xem mệnh hợp màu gì

3. Vòng đá phong thủy mệnh Kim – Trang sức dành cho tuổi Giáp Tý

Để có thể cải thiện bản mệnh, người tuổi Giáp Tý đeo các loại vòng đá phong thủy có màu thuộc mệnh Thổ, mệnh Kim sẽ rất có lợi cho bản mệnh.

Về mặt sức khỏe: đeo vòng tay đá mắt hổ để tinh thần minh mẫn, khỏe mạnh, phòng trừ các bệnh vặt, xua đuổi tà khí. Đặc biệt tốt khi thường xuyên phải đi công tác xa, giao tiếp nhiều loại người trong xã hội.

Về mặt tình cảm, tình yêu, hôn nhân: đeo hình tượng hồ ly phong thủy để hóa giải xung khắc, được may mắn trong tình duyên.

Về mặt sự nghiệp, tài lộc: đeo hình tượng tỳ hưu để được may mắn trong làm ăn kinh doanh, sự nghiệp thuận lợi.

Hiện nay Xtop đang kinh doanh các loại vòng đá phong thủy. Xtop xin cam kết chất lượng trong từng sản phẩm. Bên cạnh đó Xtop còn có các dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn mua hàng miễn phí. Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay đặt hàng ngay.

Thạch anh trắng rạn MS130

Liên hệ đặt hàng theo số: 0988.322.821. Hoặc đến trực tiếp số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trải nghiệm sản phẩm.

Xem thêm: vòng đá mắt mèo

 

 

 

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of