Tỳ hưu đá mắt hổ – Vòng đá phong thủy may mắn

Tỳ hưu đá mắt hổ được nhiều người lựa chọn với mục đích nhằm mang lại những điều may mắn và tài lộc. Do đặc điểm không có hậu môn, tỳ hưu chỉ ăn vào mà không nhả ra. Vì thế người xưa coi linh vật này là “thần giữ của” cho chủ nhân. Không chỉ vậy, tỳ hưu còn xua đuổi tà khí đem lại may mắn và bình an cho gia chủ.

Tỳ hưu đá mắt hổ đeo sao cho hợp mệnh

Tỳ hưu là linh vật được mọi người rất ưa chuộng; vì sự linh thiêng và tác dụng phong thủy tích cực cho người sở hữu. Màu vàng đại diện hành Thổ, chính vì vậy có tác dụng tương sinh phù trợ cho các Bạn thuộc Mệnh Kim (Thổ sinh Kim); và hợp mệnh cho các Bạn thuộc mệnh Thổ.

Trong phong thủy Tỳ hưu là linh vật phong thủy số một về Tài Lộc. Có tác dụng thu hút tài lộc, vượng khí – trừ tà, trừ vận xấu; trừ tiểu nhân – hóa giải sao phi tinh ngũ hoàng đại sát và tam sát.

1. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu (kỳ hưu) có từ thời hoàng đế Minh Thái Tổ, và linh vật này được thần linh báo mộng được làm từ đá tự nhiên. Trong đó Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy là tốt nhất

2. Đá tự nhiên đã được hấp thụ linh khí tự nhiên, hội tụ năng lượng Thiên khí và Địa khí hàng vạn năm nên cát khí phong thủy rất nhiều.

3. Qua nghiên cứu lâu năm cả lý thuyết và thực tiễn nhận thấy rằng sau khi được Khai quang Điểm nhãn, năng lượng, sự may mắn do tỳ hưu bằng đá tự nhiên cao hơn nhiều so với các loại vật liệu khác cùng kích thước và hình dạng.

4. Tuy nhiên, do tính chất tự nhiên của đá rất khó gia công chế tác; nên giá thành sẽ cao hơn so với các vật liệu khác. Vì vậy tùy theo điều kiện, các bạn có thể dùng bằng các vật liệu thay thế. Nếu được Khai quang Điểm nhãn đúng cách, vẫn có thể đạt 50-70% so với đá tự nhiên (đây là cách khai quang điểm nhãn tỳ hưu thông thường); Xtop sẽ giúp bạn khai quang cho tỳ hưu trên điện Tam bảo của chùa thiêng để đạt 100% công năng cho gia chủ.

Xem thêm sản phẩm: Vòng đá thạch anh

Công dụng của tỳ hưu đá mắt hổ

Tác dụng phong thủy

Tỳ hưu đá mắt hổ là loại linh vật được chế tác từ đá mắt hổ tự nhiên – loại đá thuộc nhóm thạch anh. Bề mặt đá mắt hổ có hiệu ứng sáng đặc biệt, khi ánh sáng chiếu vào tạo ánh sọc sáng; tựa như ánh sét chạy trên bề mặt đá, giống như khi nhìn vào mắt loài hổ.

Theo các chuyên gia phong thủy, đeo tỳ hưu đá mắt hổ sẽ giúp chủ nhân của nó loại bỏ những nguồn năng lượng xấu; ảnh hưởng tới con người, bảo vệ bình an và đem lại sự may mắn, bình an; chiêu tài phát lộc, thịnh vượng cho người đeo.

Không chỉ vậy, đeo tỳ hưu đá mắt hổ còn giúp công việc của chủ nhân được hiệu quả hơn; hành động chính xác và quả quyết hơn, tăng cường khả năng ghi nhớ. Đặc biệt luôn có sự bí ẩn mà người khác luôn muốn khám phá và tìm hiểu.

Tác dụng đối với sức khỏe

Các pháp sư cho rằng đá “Mắt hổ” điều khiển năng lượng của mặt trời bằng cách biến đổi dòng của nó thành xạ khí chữa bệnh và hướng vào cơ thể con người. Vì vậy, khuyên những người bị mắc bệnh hoặc yếu sức khoẻ nên đeo vòng đá mắt hổ

Các nhà thạch học trị liệu hiện đại cho rằng đá “Mắt hổ” có năng lượng chiếu xạ và giúp điều trị các bệnh hen phế quản và bệnh vảy nến.

Đồ trang sức đá “Mắt hổ” giúp chủ nhân của nó khắc phục nhanh hơn sự mệt mỏi và chống stress.

Cách bảo quản tỳ hưu đá mắt hổ

Không nên đeo trang sức liên tục cả ngày, mà lúc đi tắm, đi ngủ nên bỏ ra. Nhất là khi hoạt động mạnh, chơi thể thao, làm công việc nặng. Như vậy vừa đỡ vướng víu, lại vừa tránh cho đá bị tiếp xúc với mồ hôi cơ thể quá lâu, dẫn đến bám bẩn. Khi không đeo, nên cất giữ đá trong hộp đựng trang sức chia nhiều ngăn; vừa tránh thất lạc, vừa giúp đá không bị xước.

Tránh tiếp xúc với các hóa chất như xà bông, sữa tắm hoặc các loại mỹ phẩm. Vì một số thành phần hóa học trong mỹ phẩm có thể phản ứng với đá; làm biến màu hoặc bám bẩn trên bề mặt đá.

Không nên xếp lẫn lộn các loại trang sức đá khác nhau vào cùng một chỗ. Do mỗi đá đều có độ cứng khác nhau, nên đá cứng hơn có thể làm xước bề mặt của các đá mềm.

Đối với các sản phẩm linh vật phong thủy nói riêng và các loại đá tạc nói chung. Do bề mặt sản phẩm không bằng phẳng nên dễ bị bám bẩn ở các khe, kẽ đá. Khi đó có thể lấy bông mềm thấm dầu bóng tóc (hoặc các loại dầu khác) để lau chùi sản phẩm; sau đó để khô tự nhiên, đá sẽ bóng đẹp như ban đầu.

Tuyệt đối tránh đánh rơi trang sức đá; vì ngay cả những viên đá có độ cứng cáo thì vẫn rất dễ vỡ khi bị đánh rơi.

Cửa hàng vòng đá phong thủy Xtop

Hotline: 0988.322.821

Add: Số 9 Ngõ 12, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: xtop.vn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of