Vòng đá mắt hổ đỏ có ý nghĩa gì ?

Bạn đang có nhu cầu tìm mua một chiếc vòng đá mắt hổ nhưng vẫn còn đang phân vân nhiều thứ. Vậy thì bạn đang ở đúng nơi rồi đấy. Hôm nay Xtop sẽ giải đáp cho bạn vòng đá mắt hổ đỏ có ý nghĩa gì? Hãy theo dõi bài viết nhé.

Đá mắt hổ đỏ là gì ?

Đá mắt hổ đỏ là loại đá thuộc họ đá mắt hổ. Loại khoáng vật chứa Silicat có tên khoa học là Chatoyant, nó là một loại khoáng vật có cấu trúc vô định hình có màu vàng tới màu đỏ nâu mà có hiệu ứng ánh sáng.  Các khối thành phần trong đá phản chiếu ánh sáng và màu sắc tạo ra hiệu ứng đẹp giống như mắt con hổ. Mắt hổ vàng phân bố rất phổ biến và được dùng trong nhiều ngành nghề như làm vòng đá quý.

Vòng đá mắt hổ đỏ MS121

Tag: Vòng đá mắt hổ

Vòng đá mắt hổ đỏ có ý nghĩa gì?

Để giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về vòng đá mắt hổ đỏ có ý nghĩa gì, Xtop đã tổng hợp một số tác dụng dưới đây:

 • Nguồn năng lượng của đá mắt hổ giúp tập trung tinh thần hiệu quả, mang lại cảm giác bình tĩnh, giải tỏa stress trong công việc. Nhiều người tin rằng đá mắt hổ đỏ có khả năng nhìn nhận mọi việc thấu đáo hơn.
 • Vòng đá mắt hổ đỏ có tác dụng kích thích lòng tin, giúp duy trì tâm huyết và quyết tâm. Từ đó nâng cao khả năng đương đầu với mọi thử thách, vượt qua mọi khó khăn.
 • Xua đuổi tà ma, đem lại may mắn cho người đeo
 • Theo phong thủy, vòng đá mắt hổ đỏ có tác dụng giải tỏa căng thẳng cực kì tốt.
 • Những người kém về trí nhớ có thể đeo vòng đá mắt hổ đỏ để tăng cường khả năng nhớ. Năng lượng tốt cho luân xa thái dương.
 • Đá mắt hổ đỏ được coi là mang đến may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài trong phong thủy.
 • Trong văn hóa Ấn Độ đá mắt hổ đỏ còn có nghĩa là “sự bảo vệ”. Người dân ở đây thường mang theo trong các chuyến công tác, du lịch để cầu bình an.
 • Trong thiền học, các thiền sư thường sử dụng đá mắt hổ đỏ để hấp thu năng lượng, khai mở luân xa thứ 3.

vòng đá phong thuỷ mắt mèo

Hướng dẫn bảo quản vòng đá mắt hổ đỏ

 • Không nên đeo vòng đá phong thủy suốt 24h liên tục ( trừ những loại vòng tay cố định ). Hãy tháo chúng ra khi hoạt động mạnh để tránh va đập.
 • Lưu ý khi sử dụng mỹ phẩm, vì các hóa chất có trong các loại mỹ phẩm có thể ảnh hưởng xấu tới vẻ đẹp của đá. Nếu lỡ dính những chất này lên thì phải lau rửa ngay lập tức.
 • Ánh nắng mặt trời cũng là một yếu tố có hại. Hãy tránh mang chúng theo khi bạn đi tắm nắng hoặc phải làm việc trong thời gian dài dưới ánh nắng mặt trời.

Làm thế nào để mua hàng của chúng tôi?

Xtop hiện đang kinh doanh rất nhiều các mẫu vòng đá phong thủy. Các bạn có thể vào trang web Xtop.vn để tham khảo. Từ đó chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý.

Xtop xin cam kết về chất lượng sản phẩm. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Liên hệ mua hàng theo số: 0888.45.0000. Hoặc đến trực tiếp cơ sở số 9 ngõ 12 Nguyễn Ngọc Nại để trải nghiệm.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of